banner tạm

Cập nhật lúc : 9:0 AM, 18/12/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT làm nhiều việc tốt

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội vừa nhận được thư của chị Nguyễn Thị Nga, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội gửi đến cảm ơn về việc đã được CBCS Đội CSGT số 3 giúp đỡ bắt đối tượng trộm cắp trả lại tài sản cho chị.
CSGT làm nhiều việc tốt - ảnh 1
CSGT và công nhân vệ sinh khẩn trương dọn sạch bùn đất trên cầu Thăng Long

Trước đó, khoảng 14h30 phút ngày 16-12, tổ công tác đội CSGT số 3 làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến đường Láng Hạ, khi đến cửa số nhà 424 đường Láng thì nghe thấy có tiếng hô cướp. Cách đó không xa là một nam thanh niên đang giằng co chiếc điện thoại với một cô gái. Tổ công tác lập tức khống chế nam thanh niên và đưa tất cả về trụ sở CAP Láng Hạ để làm rõ. Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai tên là Phạm Văn Chung (SN 1997, trú tại xã Xuân Chung, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang). Chung cũng thừa nhận đã lợi dụng lúc chị Nguyễn Thị Nga sơ hở khi đứng chờ xe buýt để trộm cắp chiếc điện thoại. Khi chị Nga phát hiện tri hô, đối tượng bỏ chạy, song đã bị CSGT bắt giữ.

Một ngày sau vụ bắt trộm trên, cán bộ Đội CSGT số 6 trên đường đến đơn vị đã phát hiện khối lượng bùn đất lớn rơi vãi trên cầu Thăng Long gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và báo cho BCH. Nhận được tin, Đội CSGT số 6 đã cử tổ công tác khẩn trương ra hiện trường kiểm tra, xử lý. Do lượng bùn đất quá lớn, tổ công tác đã phân luồng giao thông, cảnh báo cho các phương tiện biết nguy hiểm, đồng thời báo cho Công ty Môi trường đô thị đến phối hợp thu dọn. Sau hơn 1 giờ, đống bùn đất, phế thải rơi vãi trên cầu Thăng Long đã được dọn dẹp, đảm bảo việc đi lại cho các phương tiện.
Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản