banner tạm

Cập nhật lúc : 6:30 AM, 12/10/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT trả lại hơn 60 triệu cho người đánh rơi

Xúc động nhận lại số tiền tiết kiệm, chị Quỳnh Anh đã viết thư cảm ơn hành động đẹp của Thiếu úy Hiền.
CSGT trả lại tiền cho người đánh rơi
CSGT trả lại tiền cho người đánh rơi.

Tin từ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, chiều 10/10, trong khi đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông Láng - Nguyễn Chí Thanh, Thiếu úy Nguyễn Văn Hiền (Đội CSGT số 3) nhìn thấy một túi xách màu đen trên đường. Khi kiểm tra bên trong, Thiếu úy Hiền phát hiện số tiền 16 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân mang tên Trương Quỳnh Anh (SN 1991, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội). Sau đó, Thiếu úy Hiền đã khẩn trương liên hệ với chủ nhân của chiếc túi thông qua giấy tờ bên trong. Chiều cùng ngày, chị Quỳnh Anh đã đến trụ sở Đội CSGT số 3 để nhận lại tài sản bị mất.

Chị Quỳnh Anh cho biết, khoảng 13h ngày 10/10, chị đi xe máy từ đường Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy) đến Bến xe Giáp Bát để chuyển số tiền 16 triệu đồng về cho mẹ. Tuy nhiên, khi đến bến xe thì không thấy túi xách của mình đâu. Khi chị vừa về đến nhà thì nhận được điện thoại từ các cán bộ Đội CSGT số 3. Xúc động nhận lại số tiền tiết kiệm của mình, chị Quỳnh Anh đã viết thư cảm ơn hành động đẹp của Thiếu úy Hiền nói riêng và CBCS Đội CSGT số 3 nói chung.

*Cũng trong ngày 10/10, tổ công tác của Đội CSGT số 4 đã nhặt được số tiền hơn 50 triệu đồng của anh Ngô Nam Trung, ở phố Quốc Tử Giám (Hà Nội). Đây là số tiền anh Chung mang đi mua vật tư xây dựng đã đánh rơi ven đường, CSGT nhặt được và trả lại.

Theo atgt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản