banner tạm

Cập nhật lúc : 8:12 AM, 12/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cuộc thi ảnh “Thanh niên với văn hóa giao thông“

VOV.VN -Qua cuộc thi, Ban tổ chức mong nhân rộng cách làm sáng tạo của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong giữ gìn trật tự ATGT.
Cuộc thi ảnh Thanh niên với văn hóa giao thông 2013 vừa được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia họp báo giới thiệu chiều 11/12, tại Hà Nội.

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tạo ý thức tự giác cho thanh thiếu nhi trong việc chấp hành pháp luật về ATGT; xây dựng nét văn hóa trong thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông, lên án những hành vi không đẹp trong khi tham gia giao thông của thanh thiếu nhi.

Cuộc thi ảnh “Thanh niên với văn hóa giao thông“ - ảnh 1

Nội dung ảnh dự thi tập trung vào các chủ đề: Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông; các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT; các công trình bến đò ngang an toàn, cổng trường an toàn, điểm giao cắt đường bộ, đường sắt an toàn; hoạt động của các đội thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích tham gia giữ gìn trật tự ATGT góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông tại khu đông dân cư, nhất là ở các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Các tác phẩm dự thi cũng có thể ghi lại một trong những hoạt động tham gia giữ gìn trật tự ATGT của Trung ương Đoàn đã triển khai, hoặc ghi lại những tấm gương chân dung thanh thiếu nhi tiêu biểu có nghĩa cử cao đẹp, tình nguyện tham gia giữ gìn trật tự ATGT...

Ảnh dự thi phải là ảnh chân thực, không chắp ghép, phải ghi rõ chú thích, thời gian, địa điểm chụp. Ảnh dự thi phải kèm file ảnh có định dạng .jpg, với độ phân giải 300 dpi. Kích thước của chiều dài nhất tối thiểu 1800 pixel; dung lượng của file không quá 5Mb.

Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất (01 chiếc xe máy); 02 giải Nhì (trị giá 03 triệu đồng/ giải); 03 giải Ba trị giá 02 triệu đồng/giải); 05 giải khuyến khích (trị giá 01 triệu đồng/ giải).

Giải thưởng sẽ được trao vào trung tuần tháng 01/2014./.

Phạm Hà/VOV online

Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản