banner tạm

Cập nhật lúc : 5:9 PM, 27/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cướp nhầm túi xách không có gì, lại bị CSGT tóm

Tên cướp giật “vận xui” đã cướp nhầm phải chiếc túi xách phụ nữ không có gì đáng giá bên trong, lại còn bị CSGT tóm gọn.
Đối tượng tại cơ quan điều tra
Đối tượng tại cơ quan điều tra

Thời điểm xảy ra vụ cướp là khoảng 11h. Khi đó, tổ công tác Đội CSGT số 1 (PC67 - Công an TP. Hà Nội) đang làm nhiệm vụ trên đường Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Các chiến sĩ này bỗng nghe có tiếng la thất thanh của phụ nữ: "cướp, cướp!" Hai phụ nữ đi xe Lyberty bị một nam thanh niên giật đồ. Hắn đi chiếc xe Sirius màu đỏ mang BKS 30K3 – 9412. Nhưng không may cho hắn, loạng quạng đổ xe. Hắn vội vứt xe máy lại chạy bộ.

Trung úy Nhữ Mạnh Hùng và Nguyễn Thanh Tùng (chiến sĩ Đội CSGT số 1) vội lao người đuổi theo. Chạy được mấy trăm mét, đến ngã ba phố Đào Duy Từ - Chợ Gạo, hai chiến sĩ CSGT này bắt kịp và khống chế đối tượng cướp giật.

Tổ công tác đã dẫn giải đối tượng lại bàn giao cho Công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm). Đối tượng khai nhận là Bùi Anh Đức (24 tuổi, quê ở xã Minh Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái).

Do không có công ăn việc làm, Đức lang thang ở Hà Nội. Định cướp giật kiếm ít tiền tiêu xài nhưng đã cướp phải túi không có gì giá trị, lại bị CSGT tóm gọn. Qua kiểm tra, bên trong tui chỉ có 2 bộ quần áo cũ đã qua sử dụng.

]]>
Theo khampha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản