banner tạm

Cập nhật lúc : 11:15 AM, 17/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cứu một cô gái trẻ định nhảy sông tự tử

Khoảng 22h ngày 15.1, tổ tuần tra Đội CSGT số 1 - Công an Hà Nội gồm: Đại úy Lê Hải Hà, Thiếu úy Nhữ Mạnh Hùng, Nguyễn Thanh Tùng và Thượng sĩ Nguyễn Minh Khánh, Nguyễn Đình Quyền đang làm nhiệm vụ trên khu vực cầu Chương Dương đã phát hiện một cô gái khoảng 20 tuổi, đứng giữa cầu định quyên sinh, đã kịp giữ lại, sau đó đưa cô này về trụ sở Đội CSGT số 1.
Cứu một cô gái trẻ định nhảy sông tự tử - ảnh 1
Sau một thời gian hỏi chuyện, tổ công tác đã làm rõ danh tính cô gái là Lê Thị Huyền T. (SN 1993, ở khu 6, thị trấn Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) - ảnh. Nguyên nhân dẫn đến việc Huyền T. chán đời, định tự vẫn là do bế tắc trong cuộc sống: Bố đi tù vì án ma túy, mẹ đi bước nữa, còn Huyền T cũng ly thân với chồng đã lâu khi con mới 3 tuổi, cùng với việc làm bấp bênh đã dẫn đến tâm lý buồn chán.
Được biết, cách đây 5 ngày, Huyền T. đã uống thuốc sâu tự vẫn, nhưng không chết. Tổ công tác đã liên hệ với mẹ đẻ của T ở tỉnh Yên Bái, đồng thời bố trí cho T ở tạm cùng cán bộ nữ trong đơn vị.
Nghe được thông tin này, thầy Trần Duyên Hải - GĐ Trung tâm dạy nghề nhân đạo - đã tìm cách liên hệ với bà Yến (mẹ Huyền T., vừa có mặt tại Hà Nội sáng 16.1) để tìm cách tạo việc làm, ổn định cuộc sống cho T.
]]>
Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản