banner tạm

Cập nhật lúc : 10:9 AM, 22/03/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đã khắc phục xong biển chỉ dẫn đánh đố người đi đường

Đơn vị lắp đặt biển chỉ dẫn, gây đánh đố người đi đường vừa khắc phục xong sai sót.
z614324713350_91a193c04dc97601108593d89eaa25ba

Biển chỉ dẫn đã được khắc phục lại - Ảnh: Gia Minh

Chiều 21/3, ông Đặng Văn Đạt, Giám đốc Công ty TNHH BOT QL1 Bạc Liêu cho biết, đơn vị đã khắc phục xong biển chỉ dẫn đánh đố người đi đường trên QL1, đoạn qua thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu).

Lý giải về sai sót trong việc lắp đặt biển chỉ dẫn gây bức xúc cho người dân cũng như người đi đường, nhất là người từ nơi khác mới đến Bạc Liêu, ông Đạt cho biết: “Trong khi lập hồ sơ thiết kế, các anh em đã đi khảo sát, do nghe phát âm từng vùng, miền khác nhau nên anh em nghe nhầm, khi đơn vị thực hiện lắp đặt y như hồ sơ thiết kế thì dẫn đến sai sót. Sau khi nhận được phản ánh của người dân, đơn vị đã cho khắc phục ngay”.

Trước đó, khoảng 1 tháng, người dân khu vực thị trấn Châu Hưng phản ánh việc ghi biển chỉ dẫn tên đường sai, gây đánh đố người đi đường.

Cụ thể, từ hướng Sóc Trăng về tỉnh Bạc Liêu, đoạn qua khu vực thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cách cầu Cái Dầy khoảng 100m biển báo này chỉ dẫn nếu đi thẳng thêm 6km sẽ vào trung tâm TP Bạc Liêu, còn rẽ trái là vào xã Hiệp Thành (TP Bạc Liêu). Còn hướng ngược lại từ TP Bạc Liêu qua cầu Cái Dầy cũng khoảng 100m nếu đi thẳng thêm 45km nữa là về Sóc Trăng, còn nếu rẽ phải là vào xã Hiệp Thành (TP Bạc Liêu).

IMG_2850 (1).

Biển chỉ dẫn trước đó - Ảnh: Gia Minh

 

Tuy nhiên, theo nhiều người dân ở đây thì 2 biển chỉ dẫn đã sai, vì tại khu vực này không có chỗ nào tên là Hiệp Thành mà chỉ có tên là Hưng Thành (xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi), còn Hiệp Thành là một xã thuộc TP Bạc Liêu.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, vào chiều 21/3, đơn vị lắp đặt đã đổi lại biển chỉ dẫn đúng theo phản ánh của người dân (tức Hiệp Thành đã được đổi lại thành Hưng Thành).

Cũng theo ông Đạt, thì đơn vị này đã thay đổi lại biển chỉ dẫn cách nay khoảng 1 tuần.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản