banner tạm

Cập nhật lúc : 8:19 AM, 12/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đà Nẵng: Nhà giữa trung tâm TP cháy dữ dội trong đêm

Tầng 3 của một ngôi nhà giữa trung tâm thành phố đã cháy dữ dội trong đêm. Đây là vụ cháy thứ 3 liên tiếp trong 2 ngày xảy ra tại Đà Nẵng.

Khoảng 18h40 phút tối 11/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tầng 3 của ngôi nhà số 45, đường Nguyễn Hữu Thọ (tổ 6A, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Thời điểm trên, nhiều người dân chứng kiến cho biết, họ ngửi thấy mùi khét và nhìn thấy ngọn lửa phát ra từ nhà của ông Lê Duy Dũng (67 tuổi, trú địa chỉ trên). Người dân liền hô hoán và gọi xe cứu hỏa tới hiện trường. Thời điểm này, dù có người trong gia đình ở trong nhà nhưng cũng không thể làm gì vì không có nước và tầng 3 là kho chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên rất nhanh.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Hải Châu liền điều động 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường. Vì đám cháy ở tầng 3 nên lực lượng chức năng phải huy động cả xe thang để tiếp cận đám cháy. Khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế.

Hậu quả, nhiều vật dụng của chủ nhà cất giữ ở tầng 3 đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đây là vụ cháy thứ 3 liên tiếp trong 2 ngày qua xảy ra trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, ngày 10/5, hai vụ cháy liên tiếp xảy ra tại Nhà máy gạch Tuynel Đà Nẵng  và trường ĐH Thể dục thể Đà Nẵng gây thiệt hại tài sản nghiêm trọng.

Theo Minh Lâm (Khampha.vn)

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản