banner tạm

Cập nhật lúc : 3:4 PM, 27/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đà Nẵng: Phá đường dây ghi đề tiền tỷ

Ngày 26/9, theo thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP. Đà Nẵng cho biết, lực lượng Công an TP. Đà Nẵng vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi đề quy mô lớn, đồng thời đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với 5 đối tượng trong đường dây này.

Trước đó, ngày 10/9, lực lượng Công an đã ập vào số nhà 78 đường Yên Khê 1 (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) và số nhà 675 Trần Cao Vân (phường Thanh Khê Tây) bắt quả tang Thái Thị Thùy Vân (SN 1971, trú phường Thanh Khê Đông) và Hồ Thị Gái (trú phường Thanh Khê Đông) đang “giao dịch” với con bạc và “đồng nghiệp”.

Trong đó, Thái Thị Thùy Vân đang cân đối 9 tờ tịch đề do các con bạc chuyển đến, với số tiền thể hiện trong tịch gần 24,5 triệu đồng. Cùng với đó, 2 đối tượng khác mang theo 26 tịch đề, với số tiền trên tịch hơn 37 triệu đồng đến cho Vân. Khám xét tại phòng ngủ của Vân, lực lượng Công an phát hiện thêm 32 tịch đề khác, lập biên bản tạm giữ 42,6 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Đà Nẵng: Phá đường dây ghi đề tiền tỷ - ảnh 1

Trong khi đó, ngoài bắt quả tang Hồ Thị Gái đang nhận tịch đề qua điện thoại của các con bạc, lực lượng Công an còn phát hiện và thu giữ 153 tịch đề với số tiền thể hiện trên tịch để hơn 1 tỷ đồng và 21 tờ giấy tính tiền chung cho các con bạc. Hồ Thị Gái khai từ tháng 5 đã chung vốn (tỷ lệ 50-50%) với Trương Thị Công Vui (SN 1960, trú phường Thanh Khê Đông) để điều hành đường dây ghi đề này. Hàng ngày, Gái đến nhà Vui (số 675 đường Trần Cao Vân) để nghe, đọc tin nhắn do các con bạc chuyển đến máy điện thoại di động của Vui. Mỗi ngày Gái trực tiếp tổng hợp từ máy của Vui khoảng 15 - 20 triệu đồng. Ngoài ra, Gái và Vui còn tổng hợp các tịch đề từ Vân và 10 “vệ tinh” khác chuyển đến tận nhà.

Hiện, Cơ quan Công an TP. Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Trương Thị Công Vui, Hồ Thị Gái và 3 đối tượng khác trong đường dây này là Thái Thị Thùy Vân, Nguyễn Thanh Dũng và Nguyễn Thị Khánh Hòa về hành vi “Tổ chức đánh bạc”. Đồng thời, điều tra, làm rõ đối với 16 đối tượng liên quan khác.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản