banner tạm

Cập nhật lúc : 10:18 AM, 15/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đà Nẵng tan tác sau bão

Đến 8 giờ sáng nay trên địa bàn TP Đà Nẵng gió giật cấp 7, cấp 8, mưa rất to. Trên các tuyến đường TP không khác nào bãi chiến trường. Cối đổ ngã, cột điện gãy, nghiêng ngã. Mọi hoạt động giao thông đều tê liệt. Hiện toàn TP mất điện.

Rạng sáng 15/10, bão đổ vào Đà Nẵng, giót giật cấp 11, cấp 12. Thời gian bão kéo rất dài từ 2 giờ sáng đến 8 giớ sáng. Theo người dân địa phương cho hay, đây là cơn bão thấp hơn cơn bão san sen 2006. Tuy nhiên thời gian bão kéo dài, dẫn đến mức tàn phá không thua gì cơn bão Xangsane.

Trong sáng nay, Ban chỉ đạo tiền phương đã có cuộc họp khẩn cấp để chỉ đạo hướng khắc phục hậu quả cơn bão số 11. Theo báo cáo sơ bộ, tính đến thời điểm hiện nay có 2 người chết, 11 người bị thương. Thiết hại về hại tài sản chưa thống kê được.

Tại cuộc họp, Bộ trưởng Cao Đức Phát chỉ đạo: Chính quyền địa phương các tỉnh từ quận đến tổ dân phố, thôn, làng tổ chức kiểm tra và cứu trợ kịp thời. Sớm hỗ trợ để người dân ổn định cuộc sống. Ngoài ra, sau bão sẽ có lũ xuất hiện, do đó các địa phương khẩn trương có phương án phòng chống lũ lụt. Tránh tình trạng bão ít người chết nhưng lũ lụt chết nhiều.

PV NNVN từ sáng có mặt tại nhiều tuyến đường TP Đà Nẵng và ghi nhận tình hình sau bão:

Đà Nẵng tan tác sau bão - ảnh 1

Đà Nẵng tan tác sau bão - ảnh 2

Đà Nẵng tan tác sau bão - ảnh 3

Đà Nẵng tan tác sau bão - ảnh 4

Đà Nẵng tan tác sau bão - ảnh 5

Đà Nẵng tan tác sau bão - ảnh 6

Đà Nẵng tan tác sau bão - ảnh 7

Theo nongnghiep.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản