banner tạm

Cập nhật lúc : 2:10 PM, 01/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đã xác minh được chủ nhân dàn môtô “khủng” phạm luật giao thông

CSGT huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã xác định được một số xe mô tô “khủng” vi phạm luật giao thông đường bộ khi dẫn đoàn rước dâu tại một đám cưới vừa diễn ra trên địa bàn.

Sau khi hàng loạt ảnh được đăng tải trên các mạng về một đám cưới tại Hương Sơn (Hà Tĩnh) được hộ tống bởi một đoàn xe mô tô phân khối lớn, người điều khiển không đội mũ bảo hiểm, một số xe không có biển kiểm soát, Công an huyện Hương Sơn đã khẩn trương vào cuộc truy tìm để xử lý.

Dàn mô tô khủng vi phạm luật giao thông.
Dàn mô tô khủng vi phạm luật giao thông ở Hà Tĩnh làm xôn xao dư luận.

Trao đổi với phóng viên, Trung tá Lê Hồng Anh - Đội trưởng Đội CSGT huyện Hương Sơn cho biết: "Đã xác định được danh tính của tất cả người điều khiển mô tô trong đoàn xe rước dâu đám cưới tại thị trấn Trung tâm Hương Sơn, ngày 25.2. Chủ nhân của những chiếc xe đều là bạn bè của cô dâu chú rể".

Đến thời điểm này, CSGT huyện Hương Sơn đã xác minh và lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 6 trường hợp. Trong đó, cả 6 trường hợp chỉ bị phạt nguội lỗi không đội mũ bảo hiểm 6 trường hợp do chủ xe đã xuất trình đầy đủ giấy tờ theo quy định. Cả 6 trường hợp này đều là con em các đại gia ở Hương Sơn đang học tập, làm việc tại Hà Nội. Họ là thành viên của một câu lạc bộ mô tô ở Hà Nội.

Nếu những người trông ảnh xuất trình được đầy đủ giấy tờ họ chỉ bị phạt nguội lỗi không đội mũ bảo hiểm
Nếu những người trông ảnh xuất trình được đầy đủ giấy tờ,
họ chỉ bị phạt nguội lỗi không đội mũ bảo hiểm.

“Riêng các trường hợp xe không có biển số, do chưa gặp được chủ nhân của những chiếc xe này nên chúng tôi chưa thể xác định được lỗi. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ. Khi có kết quả cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp thêm.”  - Trung tá Lê Hồng Anh khẳng định.

Trước đó, vào trưa ngày 25/2, một siêu đám cưới được tổ chức tại thị trấn Trung tâm Hương Sơn với dàn siêu xe mô tô khủng khoảng hơn 10 chiếc dẫn đoàn, theo sau là nhiều xế hộp đắt tiền. Cũng tại hôn lễ, cô dâu tên D. trú xã Sơn Kim, chú rể tên H. trú xã Sơn Tây khiến cho mọi người phải sửng sốt khi cổ không còn chỗ đeo vàng, chú rể phải cầm trên tay nhiều lắc vàng thay cho cô dâu.

Được biết trong thời gian qua tại địa bàn thị trấn trung tâm huyện Hương Sơn rộ lên “mốt” sắm xe mô tô phân khối lớn. Trong khi đó, Công an địa phương chưa hề cấp phép lưu hành xe phân khối lớn cho cá nhân nào.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản