banner tạm

Cập nhật lúc : 8:7 AM, 27/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đại gia Thạch hỗ trợ 20 triệu tiền mai táng

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, sau khi lái siêu xe Roll Royce gây tai nạn làm 2 người chết tại Nghệ An, đại diện gia đình đại gia Trần Xuân Thạch đã đến phúng viếng và hỗ trợ gia đình người bị nạn số tiền mai táng 20 triệu đồng.
Vụ tai nạn làm chết 2 người
Hiện trường vụ tai nạn

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào hồi 15h ngày 20/8, tại Km 35+600 Quốc lộ 46 đoạn qua địa phận xã Vân Diên (Nam Đàn, Nghệ An), chiếc xe ô tô Roll Royce 4 chỗ mang BKS 38A-028.88 do tài xê Trần Xuân Thạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) điều khiển, đang chạy hướng Vinh - Thanh Chương đã đâm vào đuôi chiếc xe máy Dream mang BKS 37F9-7889 do anh Nguyễn Văn Cường (SN 1985) điều khiển, chở sau Đinh Văn Hiệp (SN 1983, cả 2 đều trú tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn). Hậu quả, anh Cường và anh Hiệp chết tại chỗ. Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Rolls – Royce, ngoài ông Trần Xuân Thạch là người cầm lái, còn có vợ ông và một người hàng xóm.

2 đứa con thơ dại của nạn nhân Cường
Hai đứa con thơ dại của nạn nhân Nguyễn Văn Cường

Đến ngày 21/8, hai gia đình anh Đinh Văn Hiệp và Nguyễn Văn Cường đã tổ chức tang lễ và mai táng cho 2 nạn nhân xấu số. Tang lễ diễn ra trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè và làng xóm. Nhiều người còn lo lắng cho gia cảnh nghèo khó của gia đình Nguyễn Văn Cường và tương lai 3 đứa con thơ dại phải mồ côi cha từ quá sớm. Được biết, ngay khi gia đình cử hành tang lễ cho 2 nạn nhân, đại diện gia đình đại gia Nguyễn Xuân Thạch đã đến phúng viếng và hỗ trợ gia đình người bị nạn số tiền mai táng hơn 20 triệu đồng và cam kết sẽ bồi thường thiệt hại cho 2 gia đình.

Trao đổi qua điện thoại với PV Báo Giao thông sáng 26/8, ông Bùi Đình Long, điều tra viên thuộc Đội hình sự Công an huyện Nam Đàn cho biết: “Sau khi gây tai nạn, ông Thạch đã đến trụ sở công an huyện để khai báo và tường trình sự việc. Sau đó, xét thấy chưa đủ căn cứ để tạm giữ ông Thạch, cơ quan điều tra đã cho phép ông Thạch được trở về nhà thu xếp công việc và chúng tôi sẽ mời ông Thạch lên làm việc khi cần thiết. Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc".

Về khoản bồi thường cho gia đình nạn nhân, ông Long cho biết: Trong sáng nay, gia đình ông Thạch đã đến làm việc với gia đình 2 nạn nhân để thỏa thuận số tiền bồi thường. Khi nào có biên bản làm việc chính thức của 3 bên chúng tôi sẽ thông báo cụ thể.

 

Thân thế đại gia Trần Xuân Thạch

Theo tờ Vietnamnet đưa tin: Ông Trần Xuân Thạch là chủ một doanh nghiệp lớn kinh doanh gỗ tại huyện miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh. Vợ ông là bà Phạm Thị Hiền (SN 1973) hiện trú tại khối 8, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Vợ chồng ông Thạch, bà Hiền
Vợ chồng ông Thạch, bà Hiền

Bà Hiền (vợ ông Thạch) cho biết gia đình bà khởi nghiệp ở huyện miền núi Hương Khê bằng nghề lâm sản, còn hiện nay công ty của đôi vợ chồng này mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác. Cũng theo bà Hiền, gia đình bà có 9 anh chị em thì cả 9 người đều là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn. Hiện con trai cả của đôi vợ chồng đại gia này đang du học ở Australia, con trai thứ hai cũng đang học một trường quốc tế ở TP.HCM trước khi xuất ngoại du học.

Hỏi về chuyện mua xe, ông Thạch từng cho biết: “Ban đầu vợ chồng tôi cũng sợ điều ấy lắm, thậm chí sắm cả một kịch bản, vẫn mua xe nhưng nhờ ai đó đứng tên cho đỡ dư luận dị nghị, phiền hà. Nhưng rồi, vợ chồng chúng tôi suy nghĩ, không cần phải làm như vậy”.

Ngày chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom trị giá sau thuế gần 40 tỷ đồng xuất hiện tại tỉnh lị Hà Tĩnh đã gây được sự chú ý của người dân tỉnh nghèo này. Chiếc xe này được xác định là chiếc thứ 4 về Việt Nam (trong tổng số 33 chiếc trên thế giới).

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản