banner tạm

Cập nhật lúc : 6:34 AM, 22/04/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đảm bảo an toàn cho lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hà Huy Tập

Với quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn các hoạt động trước, trong lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập, lực lượng công an từ tỉnh đến cơ sở đã lập phương án đấu tranh, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ.

Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hà Huy Tập là sự kiện chính trị lớn, quan trọng của đất nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hà Huy Tập, Công an tỉnh xây dựng kế hoạch, tập trung vào những nhiệm vụ: bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế dự lễ kỷ niệm và tham dự làm việc tại Hà Tĩnh; không để những phần tử cơ hội chính trị lợi dụng các hoạt động kỷ niệm để tuyên truyền chống lại Đảng, Nhà nước hoặc thực hiện những mục đích cá nhân khác.

Dam bao an toan cho le ky niem 110 nam ngay sinh dong chi Ha Huy Tap - Anh 1

Lực lượng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Hà Tĩnh trao đổi phương án bảo vệ an toàn lễ kỷ niệm.

Theo đó, trong thời gian diễn ra các hoạt động, công an các đơn vị, địa phương chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác phòng ngừa, kịp thời phát hiện, tập trung lực lượng, phương tiện giải quyết dứt điểm các tình huống xảy ra, không để nảy sinh phức tạp. Quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành điều lệnh công an nhân dân, đảm bảo các yêu cầu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ.

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Dương Văn Trường - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh) cho hay: “Với quyết tâm bảo vệ an toàn tuyệt đối lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hà Huy Tập cũng như các hoạt động liên quan khác, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ mọi phương án, không để sự việc hay tình huống sơ suất, bất ngờ xảy ra, những chi tiết nhỏ nhất cũng được tính toán kỹ”.

Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với các ngành liên quan để nắm chương trình, nội dung, lịch trình hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế... Từ đó, các đơn vị liên quan chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch bảo vệ an toàn. Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo công an các huyện, thành phố, thị xã đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 1A và những tuyến đường các đoàn đại biểu đi qua; chủ động giải quyết kịp thời các vụ việc, nhất là tai nạn, ùn tắc giao thông.

Là địa bàn diễn ra nhiều hoạt động trong dịp kỷ niệm, Công an TP Hà Tĩnh đã chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo ANTT, an toàn giao thông, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, chiến sỹ.

Đại úy Trần Quang Đạt - Đội trưởng Đội An ninh chính trị (Công an TP Hà Tĩnh) cho biết: “Trên cơ sở kế hoạch của Công an tỉnh, Công an thành phố đã xây dựng kế hoạch đảm bảo ANTT các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hà Huy Tập. Đặc biệt, chủ động nắm tình hình, quán xuyến địa bàn; đảm bảo an toàn nơi ăn, nghỉ của đại biểu; tổ chức lực lượng đảm bảo tuyệt đối an toàn lễ mít tinh kỷ niệm, đồng thời, tăng cường công tác tuần tra, mật phục khép kín địa bàn, tập trung các địa bàn, đối tượng trọng điểm”.

Sự vào cuộc quyết liệt, hiệu quả của lực lượng công an từ tỉnh đến cơ sở sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối các hoạt động, góp phần quan trọng để lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập thành công tốt đẹp.

Theo Khám Phá

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản