banner tạm

Cập nhật lúc : 1:10 PM, 05/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đảm bảo giao thông cho Khai hội chùa Hương 2014

Với số lượng khách dự tính khoảng 5 vạn lượt người đổ về vãn cảnh chùa Hương ngày khai hội, ban tổ chức lễ hội đã phải lên phương án đảm bảo ATGT trước đó 1 tháng. 
Hôm nay (5/2) tức mùng 6 tháng Giêng Âm lịch, Lễ khai hội chùa Hương 2014 đã chính thức diễn ra vào lúc 9h sáng, tuy nhiên những ngày trước đó, đông đảo du khách đã đi trảy hội trong tiết xuân ấm áp. Lực lượng an ninh tại đây đã làm việc hết sức để không xảy ra tình trạng ùn tắc cũng như chèo kéo du khách trên đường

Đảm bảo giao thông cho Khai hội chùa Hương 2014_vovgiaothong
Lực lượng CSGT xử lý phương tiện vi phạm trên tuyến quốc lộ 21B (Ảnh minh họa)

Với số lượng khách dự tính khoảng 5 vạn lượt người đổ về huyện Mỹ Đức vãn cảnh chùa Hương ngày khai hội, ban tổ chức lễ hội Chùa Hương 2014 đã phải lên phương án đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông từ trước đó 1 tháng. Từ các tuyến đường về huyện Mỹ Đức như từ Hà Nội đi qua Ba La (Hà Đông) hay từ phía Hà Nam đi qua đoạn đường mới Hang Vò về chùa Hương đều có nhiều chốt cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ. Đặc biệt, việc phân luồng tại khu vực đường vào bến đò được làm triệt để. Ban tổ chức cũng bố trí 3 bãi đỗ xe chính thức và 1 tuyến đường vắng ít xử dụng làm bãi đỗ phụ. 

Ông Nguyễn Văn Liệu, trạm trưởng trạm cảnh sát giao thông ngã tư chùa Hương cho biết: "Năm nay Giám đốc chỉ đạo rất quyết liệt, làm triệt để các chốt trạm từ Ba La cho đến công an Thanh Oai, Ứng Hòa và Mỹ Đức phối hợp với nhau xử lý tất cả các trường hợp chèo kéo, gây phiền hà cho khách. Khi các xe về đến Chùa, các xe 16 chỗ trở lên được chúng tôi phân luồng sang đường khác. Bãi để xe có 3 bãi và mở thêm 1 số tuyến đường như Tam Trúc, Khả Phong rất rộng. Những ngày cao điểm thì chúng tôi sẽ phân các xe to ra đấy và có người trông nom, bảo quản".
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản