banner tạm

Cập nhật lúc : 2:16 PM, 11/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đảm bảo tất cả người dân có tàu xe về quê ăn Tết

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. 
Đảm bảo tất cả người dân có tàu xe về quê ăn Tết - ảnh 1

Theo đó, Bộ GTVT phối hợp với các bộ, ngành, địa phương chỉ đạo các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp vận tải có biện pháp tổ chức vận chuyển, điều động, tăng cường phương tiện để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân. Đảm bảo không có người dân nào không được về quê ăn Tết do không có tàu xe. Đồng thời, có giải pháp khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông tại các vị trí trọng điểm ở các thành phố lớn.

Bộ GTVT cũng đã kiểm tra, rà soát chất lượng an toàn kỹ thuật các phương tiện tham gia giao thông. Kiên quyết không cho phép các phương tiện không đảm bảo chất lượng lưu thông trên đường; Xử lý nghiêm các hành vi chèn ép, đầu cơ vé tàu, vé xe và đảm bảo vé tàu, vé xe đến đúng đối tượng có nhu cầu đi lại trong dịp Tết; Tăng cường kiểm tra việc thực hiện kê khai giá cước, niêm yết giá cước vận tải, giá vé tàu, vé xe.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản