banner tạm

Cập nhật lúc : 9:50 AM, 07/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đâm lái xe vì nghi trộm ma túy

Do nghi ngờ anh Sơn lấy trộm ma túy, Thắng đã tra hỏi, đánh đập và dùng một lưỡi lê sắc nhọn dài khoảng 30cm đâm một nhát vào cẳng tay phải và hai nhát liên tiếp vào lưng anh Sơn...

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đàm Văn Chung (sinh 1998, ở Văn Giang, Hưng Yên) về tội giết người, tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời ra quyết định truy nã Phạm Hùng Thắng (sinh 1969, ở Lạch Tray, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng) về hành vi "Giết người."

Trước đó, vào ngày 18-9, Phạm Hùng Thắng có thuê anh Nguyễn Thanh Sơn, ở Miếu Hai Xã, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng, điều khiển xe ôtô Honda Civic màu đen, BKS: 15A-03511, chở Thắng và một người phụ tên Huế (chưa rõ lý lịch) đi từ Hải Phòng lên Hà Nội. Khi đến địa phận Hưng Yên, Thắng có gọi cho Chung ra để nhận ma túy của Thắng (lúc này chưa nhận hàng). Sau đó cả nhóm đi tiếp lên địa phận xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội thì dừng xe.

Tại đây, do nghi ngờ anh Sơn lấy trộm ma túy nên Thắng đã tra hỏi anh Sơn. Tuy nhiên, anh Sơn không nhận, Thắng liền đánh tới tấp vào mặt anh Sơn và đẩy sang cho Chung đánh tiếp. Lúc này, Chung đã dùng một lưỡi lê sắc nhọn dài khoảng 30cm đâm một nhát vào cẳng tay phải và hai nhát liên tiếp vào lưng anh Sơn. Do quá đau nên anh Sơn giật cửa xe và bỏ chạy kêu cứu. Sau đó, anh Sơn được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Nhận được đơn trình báo của bị hại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm đã vào cuộc điều tra và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đàm Văn Chung. Quá trình bắt giữ Chung, cơ quan công an thu giữ được một số khung khí; một khẩu súng, tám viện đạn, một dao gấp, một dao dài khoảng 70cm, 6 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và một số tang vật khác.

Giám định 6 gói nilon chứa tinh thể màu trắng, cơ quan công an xác định đó là ma túy đá có trọng lượng 4,3 gram, vì vậy Đàm Văn Chung bị khởi tố thêm về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Còn đối tượng Phạm Hùng Thắng, sau khi xảy ra vụ việc đã bỏ trốn.

Ngày 27-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm đã ra quyết định truy nã Phạm Hùng Thắng về hành vi giết người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, truy bắt đối tượng bỏ trốn.

theo vnm

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản