banner tạm

Cập nhật lúc : 10:29 AM, 07/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dân khốn khổ vì đường xuống cấp

Khoảng một năm trở lại đây, con đường bên cạnh trụ sở UBND phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm), nối từ đường Đại Mỗ đi vào khu vực phường Dương Nội (quận Hà Đông) xuống cấp, ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của người dân.

Theo phản ánh của người dân, con đường khá rộng, có nhiều hố trũng sâu. Trời mưa, đường trở nên lầy lội, người tham gia giao thông không thể nhận biết được các ổ voi, ổ gà ngập trong nước; còn khi trời nắng, đường bụi mù mịt, ô nhiễm. “Đã có rất nhiều người tham gia giao thông di chuyển trên con đường này bị ngã do ổ voi, ổ trâu...”-, một người dân cho biết.

Dan khon kho vi duong xuong cap - Anh 1

Con đường nối từ đường Đại Mỗ đi vào khu vực phường Dương Nội (quận Hà Đông) ngày càng xuống cấp

Cũng theo phản ánh của người dân, hàng ngày, bên cạnh những chiếc ô tô nhỏ, xe máy đi lại, con đường này còn phải “gánh” hàng chục lượt xe ben với trọng tải lớn chạy rầm rầm. Những lớp bùn dày xuất hiện nhiều chỗ trên con đường. Thậm chí, lối ra vào nhà của người dân còn bị bùn đất ở đường tràn vào. Người dân phải dùng vòi nước xịt liên tục lên bề mặt đường, trước cửa nhà cho đỡ bụi. Nhiều cây xanh gần con đường cũng bị biến đổi màu do hứng bụi quá nhiều.

Theo quan sát, con đường dài gần 1km nối từ đường tỉnh lộ 70, ngay cạnh trụ sở UBND phường Đại Mỗ. Nếu trụ sở UBND phường Đại Mỗ khang trang bao nhiêu thì ngược lại con đường trông lại thảm hại bấy nhiêu. Xung quanh con đường này là một số dự án xây dựng nhà ở và xe tải chạy qua lại suốt ngày đêm, khiến con đường xuống cấp nghiêm trọng.

Đề nghị các cấp chính quyền và cơ quan chức năng có biện pháp sửa chữa, cải tạo lại con đường đã bị xuống cấp nghiêm trọng ở phường Đại Mỗ, để đảm bảo an toàn giao thông trong khu vực.

Theo LĐTĐ

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản