banner tạm

Cập nhật lúc : 8:42 AM, 21/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam

Hơn 100 chiếc Jupiter đã được Yamaha Việt Nam thiết kế bộ tem riêng dành tặng cho cảnh sát giao thông tại hai tỉnh Thái Bình và Nghệ An.
Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam - ảnh 1
Trong những nỗ lực đóng góp cho xã hội và cộng đồng, Yamaha Việt Nam đã dành tặng 100 mẫu xe Jupiter cho lực lượng công an tỉnh Thái Bình. Trước đó, hãng xe Nhật Bản cũng đã tặng 30 mẫu xe tương tự cho cảnh sát giao thông tỉnh Nghệ An.
Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam - ảnh 2
Hãng xe Nhật Bản hy vọng những đóng góp nhỏ của mình có thể giúp đỡ phần nào cho lực lượng chức năng trong quá trình làm nhiệm vụ.

Những chiếc Jupiter dành tặng cho cảnh sát giao thông Thái Bình và Nghệ An sở hữu tem xe đặc biệt, đặc trưng cho lực lượng cảnh sát giao thông.
Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam - ảnh 3
Đây là những chiếc xe Jupiter RC, dòng xe vốn đã nổi tiếng từ lâu tại thị trường Việt Nam.
Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam - ảnh 4
Jupiter RC được trang bị động cơ 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, dung tích 113,7 cc, cho công suất 6 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,3 Nm tại 4.500 vòng/phút.
Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam - ảnh 5
Riêng tại tỉnh Thái Bình, hàng năm Yamaha cũng thường xuyên phối hợp với các trường đại học, đoàn thanh niên tổ chức các khóa đào tạo Lái xe an toàn. Đăc biệt, vào năm 2011, hãng xe Nhật Bản đã hợp tác triển khai thành công khóa đào tạo kỹ năng nâng cao dành cho lực lượng CAGT Thái Bình.
Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam - ảnh 6
Dàn xe Yamaha thiết kế riêng cho CSGT Việt Nam - ảnh 7

Theo Tri Thức

]]>
Theo news.zing.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản