banner tạm

Cập nhật lúc : 6:29 AM, 01/07/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dáng ngồi bá đạo khi tham gia giao thông gây nhức mắt

(Kiến Thức) - Dáng ngồi bá đạo khi lái xe, hành động vô ý thức làm ảnh hưởng đến người khác trên máy bay... được phản ánh trong loạt ảnh gây bão mạng.
Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat
Đôi khi trên đường phố ở Việt Nam xuất hiện những dáng ngồi bá đạo như thế này khiến người đi đường vừa nực cười vừa có chút bức xúc. Dù đi xe đạp điện hay xe máy, giới trẻ vẫn có những cách thể hiện phong cách riêng của mình.

Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat-Hinh-2
Những hình ảnh như thế này thường được lan truyền trên nhiều trang mạng hài hước và trở thành đề tài bàn tán, chê bai của dân mạng. Những dáng ngồi như thế này được cho là có thể gây nguy hiểm cho chính những người điều khiển xe.

Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat-Hinh-3
Mới đây, dân mạng Việt truyền tay nhau bức ảnh cô gái mặc váy ngắn, ngồi trên phần đuôi xe ga, hai chân ngoắc vào nhau cực khó đỡ. Cô nàng này đi xe không đội mũ bảo hiểm và trở thành nhân vật hứng gạch đá của dân mạng.

Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat-Hinh-4
Học sinh kẹp 3-4 người, ngồi đủ các dáng kỳ quái trên xe đạp điện, tạo nên một hình ảnh "sởn da gà" trên đường phố.

Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat-Hinh-5
Dân lao động lại có những kiểu ngồi xe như đang thư giãn. Không ít những hình ảnh như thế này đã xuất hiện trên báo chí, truyền thông nước ngoài để phản ánh về thực trạng giao thông ở Việt Nam.

Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat-Hinh-6
Những màn chở hàng, chở người cồng kềnh trên xe máy cũng gần như trở thành một "đặc sản" trên đường phố Việt. Dân mạng có cách gọi hài hước những nhật vật trong ảnh này là "người dịch chuyển" hay "thánh thồ hàng".

Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat-Hinh-7
Không chỉ đi xe máy, mà trên máy bay, tàu hỏa... cũng có thể dễ dàng bắt gặp những cảnh tượng thể hiện sự vô ý thức của người dân.

Dang ngoi ba dao khi tham gia giao thong gay nhuc mat-Hinh-8
Cách đây không lâu, một cô gái xinh đẹp lên mạng phản ánh về sự vô ý thức của một người ngồi trên máy bay. Người đàn ông này ngồi ở phía sau nhưng lại đặt hẳn bàn chân của mình lên cạnh ghế trước, gây ảnh hưởng đến hành khách khác và bị ném đá dữ dội.
Theo kienthuc.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản