banner tạm

Cập nhật lúc : 1:39 PM, 03/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đang tìm xác nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường bằng phương pháp mới

Sáng nay, 3/12, tại khúc sông đoạn dưới chân cầu Thanh Trì, Hà Nội, Phòng Cảnh sát hình sự Công an HN đang cùng đội thợ lặn trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long tiếp tục triển khai việc tìm kiếm thi thể chị Huyền - nạn nhân vụ Cát Tường bằng phương pháp mới. 
Xác định được vị trí tìm kiếm, các thợ lặn chuẩn bị đồ nghề để tiến hành nhiệm vụ
Xác định được vị trí tìm kiếm, các thợ lặn chuẩn bị đồ nghề để tiến hành nhiệm vụ
Rất nhiều người trong cuộc bày tỏ sự tin tưởng vào phương pháp vừa được Viện nghiên cứu nước và các giáo sư thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật VN  đề xuất. 
 
Hôm qua, Viện nghiên cứu nước đã lấy mẫu nước tại 20 điểm trên sông Hồng đoạn qua cầu Thanh Trì và đã xác định được 5 điểm có dấu hiệu theo thể phân hủy. Vì thế, sáng nay đội thợ lặn đang tìm tại 5 điểm nghi vấn này. 
 
Các Giáo sư thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật VN  đã tự nguyện xin tham gia tìm kiếm thi thể chị Huyền bằng phương pháp đo từ trường kết hợp phương pháp phân tích mẫu nước. 
Trên xà lan, mọi người chăm chú chuẩn bị để thợ lặn xuống đáy sông Hồng tìm kiếm
Trên xà lan, mọi người chăm chú chuẩn bị để thợ lặn xuống đáy sông Hồng tìm kiếm
Theo một nhân viên của Viện Nghiên cứu mẫu nước thì thông thường kết quả phân tích đúng đến 90%. Phương pháp này đã giúp tìm ra hàng nghìn ngôi mộ liệt sỹ trong thời gian qua.
 
Đến 10 giờ sáng nay, gần 20 người gồm 7 thợ lặn của Trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long, các nhà khoa học, đại diện Viện Nghiên cứu mẫu nước, CSGT đường thủy và Công an Hà Nội đang có mặt trên xà lan  để tìm kiếm xác chị Huyền. 
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản