banner tạm

Cập nhật lúc : 2:1 PM, 29/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Đeo” 9kg vàng đi xe máy một mình

Trong chiếc ba lô người thanh niên mang theo có một số lượng kim loại màu vàng lớn, tổng trọng lượng khoảng 9kg và một số ít ngoại tệ…
Khoảng 9h ngày 27/11, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn, quận Long Biên (Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 99L6 - 4821 lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ về cầu Chương Dương, có biểu hiện nghi vấn. 
mang 9kg vàng_vovgiaothong.vn
Một phần số tài sản trong ba lô mà Đức vận chuyển

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng thanh niên này không chấp hành mà vẫn tiếp tục tăng tốc. Lập tức, tổ công tác đã đuổi theo và tiến hành kiểm tra hành chính thanh niên nghi vấn. Trong chiếc ba lô người thanh niên mang theo có một số lượng kim loại màu vàng lớn, tổng trọng lượng khoảng 9kg và một số ít ngoại tệ.

Bước đầu, người thanh niên khai nhân thân là Nguyễn Văn Đức (SN 1987), trú tại Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh. Đức tường trình số kim loại trên là vàng, và anh ta đang vận chuyển về Hà Nội. Tại thời điểm lực lượng CSGT kiểm tra, Đức không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số vàng trên. Tổ công tác Đội CSGT số 5 ngay sau đó đã bàn giao phương tiện cùng 9kg vàng đến CAQ Long Biên để xác minh.

Trao đổi với PV chiều 28/11, đại diện CAQ Long Biên cho biết, Đức là nhân viên một hiệu vàng ở Bắc Ninh, và được chủ cơ sở cử đi giao hàng. Mang 9kg vàng trong ba lô và đi xe máy một mình, sự bất cẩn này là hết sức đáng trách.
theo An ninh thủ đô

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản