banner tạm

Cập nhật lúc : 3:52 PM, 06/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đi đón vợ bị đánh hội đồng chết ngay trước cổng công ty

Ngay trước ngày xảy ra vụ việc nhóm đối tượng đánh hội đồng đến chết anh Trực, chị Nhài nhận được cuộc điện thọai đe dọa từ một người đàn ông.

Vụ việc xảy ra khoảng 20h tối hôm qua (5/12/2013), tại xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Trực 29 tuổi. Theo một số công nhân gần cổng Nhà máy DooJung nằm trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, vào thời gian trên khi vợ chồng chị Nguyễn Thị Nhài (28 tuổi, quản lý tại nhà máy DooJung, vợ anh Trực) vừa ra đến cổng thì một nhóm gần chục người tiến đến, một đối tượng nói gì đó rồi tất cả lao vào hành hung anh Trực không để nạn nhân kịp phản ứng.

Vụ ẩu đả khiến người dân xung quanh hoảng sợ, một lúc sau khi nhóm các đối tượng này bỏ chạy thì mọi người thấy anh Trực đang trong cơn nguy kịch.

Trong lúc đau buồn và bối rối, chị Nhài không nói được nhiều và chỉ kịp cho phóng viên biết rằng mình có xích mích với một nhân viên trong nhà máy.

Vào buổi tối xảy ra sự việc, trước khi sắp hết giờ làm, chị nhận được điện thoại của một người đàn ông đe dọa. Sau đó chị thông báo cho chồng và em trai chồng đến rồi xảy ra xô xát. Khoảng 10 phút sau lại xuất hiện thêm một nhóm gần chục người kéo đến đuổi đánh. Em trai chồng chị chạy thoát còn chị bị đánh ngất đi đến khi tỉnh lại, chị Nhài thấy chồng đã nguy kịch.

Đứa con trai còn ngây thơ vì chưa hiểu được điều gì
Đứa con trai còn ngây thơ vì chưa hiểu được điều gì

Người dân và chính quyền địa phương gọi xe đưa anh Trực đi viện cấp cứu nhưng không kịp. Sáng nay, cơ quan pháp y đã khám nghiệm thi thể tại viện 103 (Hà Nội). Anh Trực và chị Nhài đã có 2 con. Bé gái 5 tuổi và bé trai 3 tuổi.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) đã cử cán bộ xuống ngay hiện trường và đang phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ để phối hợp điều tra.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản