banner tạm

Cập nhật lúc : 9:40 PM, 03/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đi xe gian, gặp ngay 141

Trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác Y5/141 đã phát hiện 1 thanh niên đi xe Airblade trắng không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường.
Đêm 2/9, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Khay – Tràng Tiền, tổ công tác Y5/141, Công an Hà Nội đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe Airblade màu trắng, BKS: 30K4 – 7996, di chuyển với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Trong quá trình kiểm tra, thanh niên trên đầy mùi rượu và liên tục xin bỏ qua, tuy nhiên tổ công tác đã phát hiện BKS của chiếc xe trên là giả.
đi xe gian_vovgiaothong.vn
Nguyễn Hoàng Nam tại trụ sở công an 
Đối tượng điều khiển chiếc xe được xác định là Nguyễn Hoàng Nam, sinh năm 1989 ở phố Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Qua xác minh nhanh về nguồn gốc chiếc xe Airblade trên qua số khung, số máy thì BKS thật của chiếc xe này là 30M7-6601.
đi xe gian_vovgiaothong.vn
Vũ Thanh Vân khai đã mua chiếc xe ở chợ Trời với giá 10 triệu đồng.
Nam khai đang làm quản lý cho một quán bar, chiếc xe trên do anh này mượn của một nhân viên tên Vũ Thị Vân, sinh năm 1990, quê Thanh Miện, Hải Dương. Cô gái này ngay lập tức được tổ công tác gọi đến để xác minh. Tại trụ sở Công an, Vân khai nhận, cách đây 1 tháng bị mất chiếc xe máy Wave Alpha, nên Vân ra chợ Trời mua chiếc xe máy Airblade trên với giá 10 triệu đồng.
đi xe gian_vovgiaothong.vn
Qua điều tra, chiếc xe được trả về cho chủ nhân thực sự.
Lần theo thông tin đó, chủ nhân thực sự của chiếc xe Airblade được làm rõ là chị Nguyễn Thị Thu Huyền, trú tại số 6 Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Trãi, Hà Đông. Khi tới nhận xe, chị Huyền cho biết, cách đây đúng 1 tháng, anh trai của chị mượn chiếc xe máy trên để đi, khi đến giao dịch tại một cửa hàng gần Công ty điện lực Trần Phú, Hà Đông, chỉ ít phút lơ đãng đã bị mất chiếc xe.

Tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho Công an phương Tràng Tiền tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều (21/8), tổ công tác Y6 thuộc lực lượng 141 - Công an Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Sài Đồng - QL5 (huyện Gia Lâm) đã yêu cầu một nam thanh niên đi xe máy Honda Dream không BKS, không đội mũ bảo hiểm dừng xe kiểm tra.
đi xe gian_vovgiaothong.vn
Chiếc xe máy Honda Dream không BKS.
Nam thanh niên lập tức quay đầu bỏ chạy. Chạy được một đoạn, đối tượng liền vứt xe giữa đường, trèo qua dải phân cách rồi lao vào trốn trong tủ quần áo của một nhà dân ven đường. Đối tượng khai nhận là B.T.S (SN 1993, ở Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội). Sau một lúc quanh co về nguồn gốc của chiếc xe cuối cùng S. đã thú nhận là xe mình mua, không có giấy tờ từ một người không quen biết trên mạng Internet với giá 3 triệu đồng.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản