banner tạm

Cập nhật lúc : 4:2 PM, 21/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Điện Biên: Tăng cường bảo đảm giao thông trong các ngày lễ

Phòng CSGT phân công, cắt cử công tác tuần tra, kiểm soát 24/24h trên các tuyến đường giao thông

Từ đầu năm đến nay, 28 vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn tỉnh Điện Biên làm chết 16 người, bị thương 40 người. So với cùng kỳ năm trước giảm 4 vụ, nhưng tăng 1 người chết và tăng 14 người bị thương.

Điện Biên: Tăng cường bảo đảm giao thông trong các ngày lễ - ảnh 1
Cảnh sát giao thông Điện Biên tăng cường kiểm tra, kiểm soát giao thông (Ảnh: Đỗ Hưng)

Trong dịp lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, lượng du khách đến Điện Biên tăng cao, các lực lượng chức năng đã tiến hành rà soát, xác định các điểm mất an toàn trên đường giao thông nông thôn, đặc biệt là các cầu treo, cầu dân sinh, tạm ngừng khai thác những công trình không đảm bảo an toàn; tổ chức duy tu, sửa chữa khắc phục để nhân dân đi lại an toàn. Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Thượng tá Trần Văn Vang, Phó phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên cho biết: Phòng CSGT phân công, cắt cử công tác tuần tra, kiểm soát 24/24h trên các tuyến đường giao thông; đặc biệt tập trung vào những tuyến đường, cửa ngõ ra vào thành phố và những nơi tập trung diễn ra các hoạt động lễ kỷ niệm để khảo sát, phân luồng, phân tuyến đảm bảo an toàn giao toàn giao thông cho các đoàn khách và quần chúng nhân dân. Và thông qua công tác tuần tra, kiểm soát thì xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật giao thông để làm giảm vi phạm và tai nạn giao thông./.
Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản