banner tạm

Cập nhật lúc : 11:40 PM, 24/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Điện lực Nghệ An có đến 2 xe bị mất tem kiểm định ATKT

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngoài chiếc ô tô gây tai nạn bị mất tem kiểm định,  tại Sở Điện Lực Nghệ An hiện còn có thêm 1 chiếc ô tô khác trong tình trạng tương tự.

Như Báo Giao Thông đã đưa tin, chiếc xe ô tô của Sở Điện Lực, gây ra vụ tai nạn lúc 12h ngày 24/2 tại Tp Vinh, Nghệ An làm người điều khiển xe máy bị thương nặng phải đưa vào viện cấp cứu không có tem đăng kiểm trên kính xe.

Chiếc xe gây TNGT không có tem kiểm định của Sở Điện Lực
Chiếc xe gây TNGT không có tem kiểm định của Sở Điện Lực.

Trao đổi với Phóng viên, ông Đỗ Quý Khánh, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An cho biết: xe Pajero mang BKS 37A 0105 của Điện lực Nghệ An được kiểm định lần cuối cùng vào ngày 23/9/2013, thời gian lưu hành đến chu kỳ kiểm định tiếp theo là 6 tháng. Theo đó, xe hết hạn kiểm định vào 22/3/2014”. Như vậy chiếc xe này chưa hết hạn kiểm định, nhưng không hiểu vì lý do gì khi xảy ra tai nạn trên kính xe lại không có tem kiểm định (!?).

Ông Khánh cũng cho biết thêm: “Đến nay, Đăng kiểm Nghệ An chưa nhận được bất cứ thông báo nào về việc mất tem kiểm định của chiếc xe trên, trong khi đó, qua kiểm tra, Đăng kiểm Nghệ An phát hiện thêm một xe khác mang BKS 37A-1548 của Sở Điện Lực Nghệ An cũng trong tình trạng mất tem đăng kiểm”.

Việc “xe công” không có tem đăng kiểm mà vẫn lưu thông trên đường cho thấy phần nào sự thờ ơ thiếu trách nhiệm của đơn vị quản lý cũng như bản thân người được giao điều khiển phương tiện đó.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản