banner tạm

Cập nhật lúc : 9:59 AM, 05/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Điều tra vụ đang làm việc với CSGT thì bị côn đồ đánh

Phòng PC67 cho biết, nội dung đoạn video clip xuất hiện cùng với những lời bình luận và lời của người vừa quay vừa nói là hoàn toàn không đúng sự thật. 

Điều tra vụ đang làm việc với CSGT thì bị côn đồ đánh - ảnh 1

CSGT xử lý xe vi phạm (Ảnh minh hoạ)

Tối 2/6, tài xế Phạm Ngọc Anh (SN 1990) là người trực tiếp điều khiển xe taxi mang BKS 29A-907.44 của hãng taxi 52 Hà Nội thông tin: "Sẽ gửi đơn khiếu nại cơ quan chức năng và trên quan điểm cần phải làm rõ trắng đen, cần làm rõ khi tôi đang làm việc với CSGT tỉnh Vĩnh Phúc thì có một người đến hành hung, đánh, doạ bắn và đập xe tôi trước mặt các đồng chí CSGT và cả cảnh sát cơ động tỉnh Vĩnh Phúc”.

Trước đó, ngày 30/5/2017 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip liên quan đến việc xử lý vi phạm của tổ TTKS- Phòng PC67 Công an tỉnh Vĩnh Phúc tại Km33 Quốc lộ 2A thuộc Phường Liên Bảo- Tp.Vĩnh Yên- tỉnh Vĩnh Phúc. Theo nội dung clip, khi bị CSGT dừng xe để làm việc về lỗi vượt đèn đỏ, lái xe không đồng ý, cho rằng mình không phạm lỗi nên tranh cãi với lực lượng chức năng.

Sau đó, tài xế cho biết, khi anh đang làm việc với CSGT, một người đàn ông không quen biết tiến tới đấm anh 2 phát vào đầu buộc anh phải bỏ chạy vào trong xe, chốt cửa. Tuy nhiên, người đàn ông này không dừng lại mà tiếp tục giật cửa xe bên lái, đe dọa anh.

Sau khi nhận được thông tin trên Phòng PC67 đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh đồng thời thành lập tổ xác minh sự việc do đồng chí Nguyễn Quang Đăng- Phó Trưởng phòng làm tổ trưởng.

Kết quả ban đầu như sau: Tổ xác minh của Phòng PC67 đã làm việc với các bên có liên quan trong đoạn clip nói trên cũng như những người chứng kiến sự việc và tất cả đều khẳng định không có chuyện Cảnh sát giao thông gọi côn đồ đến đánh người vi phạm; người vi phạm cũng không bị ai đánh; cho nên lại càng không có chuyện Cảnh sát nhìn người vi phạm bị đánh và bị phá xe. Vì vậy, nội dung đoạn video clip trên xuất hiện cùng với những lời bình luận và lời của người vừa quay vừa nói là hoàn toàn không đúng sự thật.

Hiện, Công an Tp.Hà Nội phối hợp cùng Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra xác minh vụ việc. Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết: Đơn vị nhận được yêu cầu phối hợp của Công an tỉnh Vĩnh Phúc và đã mời công dân của phường lên làm việc, tuy nhiên anh này từ chối hợp tác.

Riêng đối với người điều khiển ô tô taxi biển kiểm soát 29A- 907.44 là Phạm Ngọc Anh (sinh năm: 1990, lái xe hãng Taxi 52 Hà Nội, địa chỉ: số 102- Thái Thịnh- Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội), tổ xác minh đã phối hợp với Công an Phường nhiều lần gọi điện thoại nhưng lái xe không nghe máy.

Làm việc với ông Đỗ Quốc Bình- Chủ tịch hiệp hội Taxi Hà Nội thì được ông Bình cho biết đã liên lạc với lái xe Phạm Ngọc Anh, nhưng anh này từ chối không làm việc với tổ xác minh.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị chức năng điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản