banner tạm

Cập nhật lúc : 2:2 PM, 18/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Định thiêu sống gia đình bên ngoại vì vợ đòi ly hôn

Vì mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, nên vợ đã đem con về nhà mẹ đẻ, rồi đâm đơn ly hôn ra tòa. Tuấn mang xăng đến nhà ngoại định thiêu sống, nhưng bất thành...
Công an quận Hoàng Mai đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 1984, trú tại tổ 2, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi mang xăng đến thiêu sống gia đình vợ, nhưng bất thành.

Trước đó, vợ chồng Tuấn đã xảy ra mâu thuẫn, nên ngày 3/8 chị Vũ Hồng N. (SN 1984) là vợ của Tuấn, đem đứa con gái 6 tuổi về nhà mẹ đẻ tại phường Tân Mai, Hoàng Mai để ở riêng. Cũng trong thời gian này, chị N. đã làm đơn gửi TAND quận Hoàng Mai để xin ly hôn với chồng mình. Sau khi nhận được đơn, Tòa án quận Hoàng Mai gọi Tuấn lên để giải quyết và kể từ đó mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày một gay gắt.
Định thiêu sống gia đình bên ngoại vì vợ đòi ly hôn - ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn
Tôi 10/9, Tuấn đi xe máy mang theo chiếc can loại 5 lít, ghé vào một cửa hàng mua 80.000 tiền xăng tới nhà vợ. Lúc này, trong nhà có mẹ vợ, bà ngoại của vợ đã 85 tuổi, vợ chồng chị gái vợ, ngoài ra còn có bố vợ Tuấn đang nằm liệt giường vì bệnh tai biến và đứa con gái 6 tuổi. 

Nói chuyện được một lúc, Tuấn hỏi mẹ vợ tại sao “chứa chấp” con gái và cháu… rồi hỏi quan điểm của mẹ vợ như thế nào về chuyện ly hôn của hai vợ chồng Tuấn. Khi cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, Tuấn bị mọi người đuổi ra vì “hỗn láo”, nên Tuấn chạy đến chỗ can xăng để cạnh xe máy. 

Lúc này có bà ngoại của vợ (85 tuổi) cùng vợ Tuấn đi theo sau. Tuấn mở nắp căn dội khắp người vợ và bà cụ, khiến hai người này chạy khắp sân. Thấy vậy, anh Đoàn Thế L. là anh em đồng hao với Tuấn từ trong nhà lao ra, trên tay Tuấn đang cầm bật lửa bật đến 2,3 lần nhưng rất may ngọn lửa chưa kịp bén. Cuộc vật lộn giữa anh L. với Tuấn kéo dài cho đến khi mọi người gọi Công an phường Tân Mai đến thì Tuấn mới chịu buông. 

Vụ việc vẫn đang được Công an quận Hoàng Mai làm rõ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản