banner tạm

Cập nhật lúc : 8:21 AM, 13/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đồng loạt tổ chức tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

Thực hiện chỉ đạo của Ủy Ban ATGT Quốc gia hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, ngày 11/11, tất cả các trường THCS, THPT tại các tỉnh, thành đồng loạt tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT.
Các phương tiện dừng lại tại ngã tư Hùng Vương - Lê Lợi (TP Bắc Giang) dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT vào ngày 19/11 năm ngoái
Các phương tiện dừng lại tại ngã tư Hùng Vương - Lê Lợi (TP Bắc Giang) dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT vào ngày 19/11 năm ngoái

Tại Bạc Liêu, Ban giám hiệu các trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã dành một phút mặc niệm để tưởng niệm các nạn nhân. Đại diện học sinh của trường đã thay mặt cho học sinh toàn trường bày tỏ quyết tâm chấp hành nghiêm Luật Giao thông, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông để góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của bản thân và xã hội, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Cùng ngày, tại TP Cần Thơ, Ban ATGT TP Cần Thơ cùng Ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Châu Văn Liêm và trường THPT Nguyễn Việt Hồng cũng đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT. 

Tại Bắc Giang trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Đào Nguyên Quý cho biết: Đúng 9h sáng ngày 17/11, lái xe cơ giới, chủ phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT. Chương trình này sẽ được phổ biến rộng rãi, các tổ CSGT, TTGT sẽ có mặt trên đường để nhắc nhở các chủ phương tiện chấp hành. Trước 9h, xe của các lực lượng chức năng sẽ thông báo rộng rãi qua loa phóng thanh. 

Đại diện Ban ATGT tỉnh Bắc Giang cũng cho biết, Ban ATGT tỉnh cũng tập trung tuyên truyền phòng tránh TNGT tại nhà trường bằng nhiều hình thức như: Tổ chức tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, triển lãm, thi vẽ tranh, ảnh, bài viết về ATGT... Bên cạnh đó, Ban ATGT tỉnh Bắc Giang cũng thành lập 6 đoàn công tác tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà trên địa bàn từ 11-15/11/2013 tại các bệnh viện và các gia đình nạn nhân TNGT.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản