banner tạm

Cập nhật lúc : 8:25 AM, 25/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đột kích bar nức tiếng Sài Gòn, tạm giữ gần trăm khách chơi

Bất ngờ đột kích quán bar Cảm Tưởng (Feeling) - quán bar được xem là tụ điểm ăn chơi lớn nhất Q.Tân Bình, cơ quan chức năng phát hiện nhiều sai phạm.

Rạng sáng 24/11, Đoàn kiểm tra liên ngành đã ập vào quán bar Cảm Tưởng, là điểm ăn chơi lớn nhất của quận Tân Bình tại số 654 đường Âu Cơ, quận Tân Bình, TP.HCM để kiểm tra.

Đột kích bar nức tiếng Sài Gòn, tạm giữ gần trăm khách chơi - ảnh 1

Quán bar Cảm Tưởng được xem là lớn nhất Q.Tân Bình.

Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, hàng trăm người đang nhảy múa cuồng nhiệt trong tiếng nhạc inh ỏi. Hơn 200 khách trong quán, hầu hết là thanh thiếu niên đã bị kiểm tra hành chính.Qua kiểm tra hành chính, đa số khách có mặt tại quán không có giấy tờ tùy thân và phải gọi điện cho người nhà đem giấy tờ đến. Gần 100 khách nam nữ có dấu hiệu sử dụng ma túy đá được đưa về trụ sở công an để sàng lọc, kiểm tra.

Đột kích bar nức tiếng Sài Gòn, tạm giữ gần trăm khách chơi - ảnh 2

Quán bar Cảm Tưởng bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Về phía quán bar Cảm Tưởng, lực lượng chức năng tiến hành xử lý hành chính bốn lỗi vi phạm: Không ký kết hợp đồng lao động với nhiều nhân viên, kinh doanh quá 12 giờ đêm, cửa thoát hiểm phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, kinh doanh hàng hóa trên 200.000 đồng mà không xuất hóa đơn cho khách. Đặc biệt, những vi phạm của quán bar Cảm Tưởng mang tính chất tái phạm nhiều lần. Bởi trước đó, rạng sáng 30/8, lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra và phát hiện các lỗi trên cũng như tiến hành xử lý vi phạm.

Đột kích bar nức tiếng Sài Gòn, tạm giữ gần trăm khách chơi - ảnh 3

Đột kích bar nức tiếng Sài Gòn, tạm giữ gần trăm khách chơi - ảnh 4

Những trường hợp nghi ngờ sử dụng ma túy đá được đưa về trụ sở công an kiểm tra.

Tính từ đầu năm 2013 đến nay, quán bar Cảm Tưởng đã bị cơ quan chức năng kiểm tra 5 lần nhưng nhiều lỗi vi phạm vẫn không được khắc phục.

Bar Cảm Tưởng là địa điểm ăn chơi lớn nhất của quận Tân Bình, được nhiều đối tượng vi phạm pháp luật chọn làm nơi giải trí, từ đây dẫn đến tình trạng mất an ninh trật tự

theo ANTD

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản