banner tạm

Cập nhật lúc : 10:49 PM, 10/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dùng dao đâm vào bụng rồi nhảy cầu tự vẫn

Khoảng 18h15 tối 10/6, một người đàn ông ngoài 30 tuổi lái xe máy Dream mang BKS tỉnh Bắc Ninh đi từ đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội) sang đường Trần Nhật Duật. Qua giữa sông, tới nhịp cầu 6 H12, người này dựng xe cạnh thành cầu, treo mũ bảo hiểm lên xe và nhìn xuống sông. Tài xế bỏ dép tổ ong dưới đường, leo qua lan can.


Chiếc xe máy người đàn ông để lại trên cầu.
Chiếc xe máy người đàn ông để lại trên cầu.
Thấy biểu hiện lạ, nhiều người đi trên cầu la hét. Người này rút dao tự đâm vào bụng rồi nhảy xuống sông.

Nhận được tin báo, trung úy Đỗ Danh Toán (đội CSGT 5 trực chốt nút giao Nguyễn Văn Cừ - cầu Chương Dương) chạy tới nhưng người này đã chìm. Trung úy Toán thông báo cho người dân nghề vạn chài gần đó tới cứu vớt nhưng không kịp.

Ngay sau đó, sự việc được báo tới CA phường Chương Dương. Lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm. Tới thời điểm hiện tại, người này chưa được tìm thấy.

Sự việc xảy ra vào giờ tan tầm khiến giao thông trên cầu Chương Dương ùn ứ. Lực lượng CSGT được điều động phân luồng hướng dẫn phương tiện.

Trước đó, như đã đưa tin, vào trưa cùng ngày, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi mặc áo phông hồng, quần vải đen lái chiếc Atila đi từ đường Trần Nhật Duật sang Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội). Đi tới nhịp cầu 6 H12, người này dừng xe, tắt máy trèo qua lan can nhảy xuống sông. Người này nổi lên, bơi được một đoạn thì đuối sức. Ngay sau đó, nạn nhận được dân vạn chài cứu vớt kịp thời.
Theo hanoimoi.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản