banner tạm

Cập nhật lúc : 12:10 PM, 13/04/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dùng đèn xe ưu tiên, nhà báo dỏm còn lớn lối với CSGT

Bị Công an Tiền Giang kiểm tra xe có đèn ưu tiên của mình, Đỗ Nguyễn Phương Lâm tự giới thiệu mình là phóng viên ANTV, đưa ra thẻ nhà báo nhưng không có con dấu và chữ ký của Bộ TT-TT

Sáng 13-4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ một số giấy tờ có liên quan đến việc một đối tượng xưng danh nhà báo, công tác tại Đài truyền hình ANTV ( Bộ Công an) nhằm gây áp lực, buộc CSGT không xử lý vi phạm về hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Dung den xe uu tien, nha bao dom con lon loi voi CSGT - Anh 1

Các loại giấy tờ giả mà Lâm sử dụng

Theo đó, khoảng 0 giờ cùng ngày, tổ công tác thuộc Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Tiền Giang tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 1 đã phát hiện xe 7 chỗ mang BKS 51F-293.47 sử dụng đèn xe ưu tiên nên kiểm tra. Tài xế xuất trình giấy tờ tên Đỗ Nguyễn Phương Lâm (SN 1981, ngụ phường Tân Phong, quận 7, TP HCM) nói rằng mình là phóng viên ANTV đi công tác và xuất trình thêm một thẻ nhà báo nhưng không có con dấu và chữ ký của Bộ Thông tin-Truyền thông.

Dung den xe uu tien, nha bao dom con lon loi voi CSGT - Anh 2

Thẻ nhà báo giả mà Lâm sử dụng gây áp lực với CSGT

Khi CSGT đề nghị Lâm chấp hành kiểm tra thì Lâm còn làm áp lực, nói đang đi công tác, yêu cầu phải trả giấy tờ. Nghi ngờ Lâm sử dụng giấy tờ giả, CSGT đã lập biên bản tạm giữ thẻ nhà báo, một bản đề “ Báo chí”, một giấy ghi “Bộ Công an- Công an TP HCM -51F-293.47”, một logo đài Truyền hình ANTV… Bước đầu, CSGT xác minh cho thấy đây là các loại giấy tờ giả.

Theo Pháp Luật Plus

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản