banner tạm

Cập nhật lúc : 8:5 AM, 04/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dừng thu phí trạm Hoàng Mai nếu không sửa đường

Đó là biện pháp mạnh được Tổng cục ĐBVN đưa ra tại văn bản 4425/TCĐBVN-KCHT ngày 3/10 đối với Công ty cổ phần An Sinh, đơn vị thu phí và chịu trách nhiệm bảo đảm giao thông tại Trạm thu phí Hoàng Mai.
gần 1 năm nay, 260 m Ql1A tại trạm thu phí Hoàng Mai trở thành nỗi khiếp sợ cho cánh tài xế
Gần 1 năm nay, 260 m QL1A tại trạm thu phí Hoàng Mai (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) trở thànhnỗi khiếp sợ cho cánh tài xế.

Phó tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Xuân Cường vừa có văn bản gửi Công ty cổ phần An Sinh và Ban Thanh tra đường bộ II nêu rõ: Sau một thời gian khai thác, QL1A thuộc khu vực Trạm thu phí Hoàng Mai do mặt đường do không được xử lý kịp thời dẫn đến nhiều vị trí đã xuất hiện ổ trâu, ổ gà rất nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Trên cơ sở đó, Tổng cục ĐBVN yêu cầu Công ty cổ phần An Sinh khẩn trương sửa chữa, khắc phục ngay những tồn tại nêu trên, đồng thời sơn bổ sung và kẻ vẽ đường, đảm bảo hệ thống báo hiệu đường bộ.

Đến trước 15/10/2013, nếu Công ty cổ phần An Sinh không thực hiện, Tổng cục ĐBVN báo cáo Bộ GTVT dừng thu phí cho đến khi việc khắc phục được tiến hành xong.

Tổng cục ĐBVN cũng giao cho Ban Thanh tra đường bộ II kết hợp với khu QLĐB IV tiến hành kiểm tra, đôn đốc Công ty cổ phần An Sinh thực hiện, đồng thời xử lý theo đúng quy định.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản