banner tạm

Cập nhật lúc : 10:49 AM, 24/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đường Hà Nội ùn tắc vì xe thu gom rác

-Chiều 23/11, đường Kim Giang lại xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng với nguyên nhân bắt nguồn từ những xe thu gom rác.
Khu vực cầu Lủ trên đường Kim Giang luôn luôn là điểm nóng giao thông. Ở đây vào khoảng thời gian từ 17h30- 18h30 mỗi khung giờ cao điểm buổi chiều mật độ giao thông thường tăng lên rất cao, cộng với việc chợ dân sinh họp, nhiều người đứng bán hàng rong trên cầu khiến cho việc qua lại của các phương tiện luôn luôn gặp khó khăn, cản trở.

Tình trạng những chiếc xe thu gom rác di chuyển qua cầu Lủ vào giờ cao điểm gây tắc nghẽn đường sá cũng diễn ra thường xuyên. Rất nhiều ý kiến phản ánh về tình trạng này song những chiếc xe thu gom rác của Hợp tác xã Thành Công vẫn không hề…"rút kinh nghiệm".

Đường Hà Nội ùn tắc vì xe thu gom rác - ảnh 1
Xe gom rác BKS: 29T -0400 di chuyển từ phố Định Công Thượng khiến giao thông tại đây ùn tắc kéo dài

Theo ghi nhận của phóng viên: Tình trạng ùn tắc nghiêm trọng trên đường Kim Giang đoạn qua cầu Lủ chiều 23/11 bắt nguồn từ những chiếc xe thu gom rác. Trong khi đường sá ngột ngạt thì cùng một thời điểm (khoảng 18h) có tới hai chiếc xe thu gom rác cồng kềnh di chuyển vào cầu Lủ.

Một cái mang BKS: 29T -0400 di chuyển từ phố Định Công Thượng ra. Một chiếc mang BKS: 30Y – 3202 di chuyển từ phố Khương Hạ Mới về. Hai chiếc xe này gần như “khóa chặt” các dòng phương tiện phía sau, khiến cho tình trạng ùn tắc kéo dài hàng tiếng đồng hồ.

Lời giải cho tình trạng xe thu gom rác thi công trên đường Kim Giang trong khung giờ cao điểm không biết còn bỏ ngỏ đến bao giờ?./.

 

Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản