banner tạm

Cập nhật lúc : 9:22 AM, 27/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đường phố náo loạn vì người phụ nữ đòi đâm đầu vào xe tải

Một người phụ nữ có biểu hiện không bình thường ngồi, nằm ở giữa đường la hét nói những việc không ai hiểu, rồi bất ngờ chạy đâm đầu vào xe ô tô...
Vụ việc xảy ra lúc 17h15 ngày 26/9, trên đường Số 7 gần giao lộ QL1 thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.HCM.
Đường phố náo loạn vì người phụ nữ đòi đâm đầu vào xe tải - ảnh 1
Hiện trường vụ việc
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, bất ngờ xuất hiện một người phụ nữ khoảng 35 tuổi có biểu hiện không bình thường ra giữa đường Số 7 ngồi ở làn đường xe ô tô. Lúc này, nhiều người đi đường thấy người phụ nữ ngồi giữa dòng xe đông đúc sợ gặp tai nạn nên đến khuyên giải nhưng bất thành. Người phụ nữ này miệng luôn lẩm bẩm nói những việc không đầu không đuôi thỉnh thoảng la hét lên.
Nhiều phụ nữ cùng tuổi khuyên người này vào trong lề nhưng người phụ nữ nhất quyết ngồi giữa đường. Đến khoảng 17h40 phút người nằm dài ra trên đường mặc cho dòng xe chạy qua.
Hàng chục người đứng hai bên đường theo dõi gây ùn xe hai hướng. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho bảo vệ của KCN Vĩnh Lộc.
Đường phố náo loạn vì người phụ nữ đòi đâm đầu vào xe tải - ảnh 2
Nhiều người theo dõi vụ việc
Nhận được tin báo, gần 10 bảo vệ có mặt tại hiện trường có gắng khuyên nhưng người này vẫn không chịu vào trong lề đường. Người phụ nữ liêc tục hăm dọa đâm chém bất kì ai nếu đến gần. Các bảo vệ ở đây phải hướng dẫn giao thông từ xa để tránh gây tai nạn cho người phụ nữ.
Đường phố náo loạn vì người phụ nữ đòi đâm đầu vào xe tải - ảnh 3
Nhiều người khuyên giải nhưng bất thành
Đến khoảng 18h15, bất ngờ người phụ nữ này vùng dậy bỏ chạy tìm các xe tải, xe buýt để đâm đầu vào. Việc vụ diễn ra ngoài dự định khiến con đường Số  7 một phen náo loạn. Hàng chục người đi đường chặn các phương tiện qua lại, đồng thời đuổi theo người phụ nữ khống chế rồi đưa vào lề đường.
Lực lượng công an phường sau đó đã có mặt xử lý vụ việc
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản