banner tạm

Cập nhật lúc : 2:28 PM, 25/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đường sắt trên cao ở Hà Nội: Lại rơi thanh sắt trúng ô tô đang chạy

Dự án đường sắt trên cao tuyến Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) lại vừa xảy ra tai nạn khi một thanh sắt chữ I rơi trúng xe ô tô 4 bánh đang lưu thông.

Tin mới nhất, những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h15 sáng nay ngày 25/8, tại công trường thi công nhà ga dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đoạn trước cửa số nhà 103 đường Quang Trung, quận Hà Đông lý trình K9+025.25 - K9+122.75.

Đường sắt trên cao ở Hà Nội: Lại rơi thanh sắt trúng ô tô đang chạy - Ảnh 1

Người dân vô cùng hoảng sợ khi thêm một tai nạn từ dự án đường sắt trên cao

Vào khoảng thời gian trên, một chiếc ô tô đang lưu thông thì bất ngờ một thanh sắt chữ I dài khoảng 2m nặng cả chục kg rơi trúng nóc capo, rồi bật xuống đất. Rất may thanh sắt rơi trúng ô tô chứ không phải người đi xe máy nên không có thương vong về người. Chiếc xe ô tô bị hư hại phần kính bên lái. Khoảng 1 tiếng sau đó, sau khi thỏa thuận giải quyết xong, chủ xe đã rời hiện trường.

Đường sắt trên cao ở Hà Nội: Lại rơi thanh sắt trúng ô tô đang chạy - Ảnh 2

Khu vực thanh sắt rơi

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, một số người trong công trường ra cùng lực lượng công an xử lý vụ việc. Một lãnh đạo Đội Cảnh sát Giao thông số 7 xác nhận về vụ việc trên. Ngay sau khi nhận tin của người dân báo, lãnh đạo Đội Cảnh sát Giao thông số 7 đã cử người xuống hiện trường phân làn, giải quyết ùn tắc.

Đây không phải là lần đầu tiên công trường thi công của đường sắt trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông xảy ra các tai nạn mà nạn nhân là người và xe đang lưu thông. Trước đó, đã có những sự cố tương tự xảy ra.

Theo nguoiduatin.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản