banner tạm

Cập nhật lúc : 3:39 PM, 16/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

GĐ Công an HN "trảm tướng" ngay trong cuộc họp

Ngay trong cuộc họp sơ kết 1 tháng thực hiện tấn công trấn áp tội phạm của công an Hà Nội sáng nay 16/1, Giám đốc Công an TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã “trảm” nóng 1 phó công an phường Giảng Võ vì tắc trách, điều chuyển xuống đội thi hành án.

GĐ Công an HN 'trảm tướng' ngay trong cuộc họp - 1

 

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã "trảm" nóng 1 phó công an phường ngay tại cuộc họp

 

 

 

 

 

Sáng nay 16/1, trong cuộc họp sơ kết 1 tháng thực hiện tấn công trấn áp tội phạm của công an Hà Nội, Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội), đã báo cáo về thủ đoạn phạm tội mới, trong đó có vụ 3 tên trộm, dùng dây cáp và xe ô tô liều lĩnh, kéo đổ máy ATM để trộm tiền trong két xảy ra trên địa bàn phường Giảng Võ vào khoảng 4 giờ sáng ngày 10/1 vừa qua.

Theo Đại tá Dương Văn Giáp, trong buổi đêm xảy ra vụ trộm, một người dân đã nhìn thấy hành vi trên và đã đến Công an phường Giảng Võ để báo cáo, tuy nhiên trực ban của phường đã không báo cáo sự việc nên khó khăn trong quá trình điều tra.

Tại phòng họp trực tuyến, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã yêu cầu ông Đinh Bá Pha, Phó công an phường Giảng Võ, báo cáo. Trả lời Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, ông Đinh Bá Pha đưa ra lý do: Do trời tối và cán bộ công an phường đi tìm nhưng không thấy cây ATM bị phá.

Trước lý do đưa ra không thuyết phục, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã lập tức đưa ra quyết định, yêu cầu ông Đinh Bá Pha thôi giữ chức Phó công an phường Giảng Võ, chuyển xuống đội thi hành án.

“Với thâm niên làm điều tra hình sự từ năm 1998 mà đến nghiệp vụ cơ bản cũng không hoàn thành thì không không xứng đáng làm phó công an phường” – Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung kết luận.

 

 

GĐ Công an HN 'trảm tướng' ngay trong cuộc họp - 2

Két sắt bên trong cây ATM bị lôi ra ngoài vỉa hè

 

 

Trước đó, như tin đã đưa, vụ trộm táo tợn được phát hiện sáng 10/1 tại cây rút tiền tự động (ATM) của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank), đặt tại số 187 Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bảo vệ của ngân hàng phát hiện bên ngoài cây ATM Maritime Bank có 2 két sắt và các hộp kỹ thuật nằm chỏng chơ trên vỉa hè.

Nghi ngờ có vụ trộm cắp tiền tại cây ATM, bảo vệ đã lập tức báo công an. Tại hiện trường, các thiết bị của cây ATM bị cậy tung, hư hỏng nặng. Két sắt đựng tiền và hộp kỹ thuật bị lôi ra ngoài.

Nhiều khả năng kẻ gian đã dùng xe kéo tung két sắt từ trong cây ATM ra vỉa hè. Rất may, kẻ gian chưa lấy được tiền trong két.

Theo Người Lao Động

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản