banner tạm

Cập nhật lúc : 12:38 PM, 05/10/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Gia đình cháu bé tử vong vì tôn cứa cổ đề nghị không xử lý hình sự người lái xích lô

Liên quan đến vụ cháu bé tử vong vì tôn cứa cổ, gia đình bị hại đã chính thức có yêu cầu không xử lý hình sự ông Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, quê Hà Nam), người lái xe xích lô trong vụ tai nạn đáng tiếc.

Gia dinh chau be tu vong vi ton cua co de nghi khong xu ly hinh su nguoi lai xich lo - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến cháu bé 10 tuổi tử vong (Ảnh: Facebook)

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư TP Hà Nội), người bào chữa cho ông Thạch, chiều 4/10, gia đình bị hại đã chính thức có yêu cầu không xử lý hình sự người lái xe xích lô này.

Được biết, ngày 5/10, gia đình ông Thạch sẽ lên nộp đơn bảo lãnh tại ngoại cho ông theo sự hướng dẫn của Cơ quan điều tra.

Vị luật sư cũng thông tin thêm, nếu gia đình cháu bé và gia đình ông Thạch hòa giải và đề nghị miễn trách nhiệm hình sự thì ông Thạch sẽ không bị khởi tố bị can và cơ quan điều tra sẽ trả tự do cho ông Thạch.

Trước đó, bé trai 10 tuổi ở Hoàng Mai (Hà Nội) trong lúc đi xe đạp đã vô tình va vào tấm tôn sắc nhọn trên xe xích lô do ông Thạch điều khiển đỗ ven đường. Bị thương nặng vùng cổ, nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã có văn bản đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện nghiệm việc quản lý, tuần tra, xử lý phương tiện thô sơ chở hàng cồng kềnh gây huy hiểm cho người đi đường.

Theo Tin Nhanh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản