banner tạm

Cập nhật lúc : 5:8 PM, 17/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Gia Lai: Tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn gia thông

Sáng 17-11, mặc dù trời mưa tầm tã, nhưng đã có hơn 1.650 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, đoàn viên, học sinh, sinh viên… trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tụ về thành phố Pleiku tham gia Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Tại buổi lễ, sau khi mọi người dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ đến các nạn nhân, ông Hoàng Công Lự - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Ban ATGT đã thông qua “Thông điệp tưởng niệm những nạn nhân TNGT-Hành động vì những người đang sống” của Ủy ban ATGT Quốc gia. Nghe những lời tâm sự, chia sẻ của người thân những người không may bị tử vong vì TNGT.

Gia Lai: Tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn gia thông - ảnh 1
Quang cảnh buổi tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT ở Gia Lai

Lễ tưởng niệm là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông; chia sẻ mất mát và gánh nặng với người thân của họ. Đồng thời là dịp để nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng…về tầm quan trọng của môi trường giao thông, tham gia giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng. Cũng nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho 10 gia đình nạn nhân vì TNGT, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

Tin, ảnh: QUANG HỒI

]]>
Theo qdnd.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản