banner tạm

Cập nhật lúc : 8:39 AM, 13/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng

Ngay từ 5h sáng, trên trục đường từ Nhà tang lễ Quốc gia tới sân bay Nội Bài, các lực lượng chức năng như CSGT, công an trật tự, trật tự viên, cựu chiến binh... đã có mặt để đảm bảo công tác phân luồng giao thông, an ninh trật tự.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, giao thông hoàn toàn thông suốt để đảm bảo lộ trình chở linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra sân bay đúng theo như kế hoạch đã định.

Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết: Phương án phân luồng phục vụ Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp không có gì thay đổi so với kế hoạch đưa ra trước đó.

Cụ thể, Lễ truy điệu trọng thể Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông) vào 7h sáng ngày 13.10. Sau đó, đến khoảng 8h15 phút, linh cữu Đại tướng được di chuyển khỏi Nhà tang lễ để ra sân bay Nội Bài.

Lộ trình cụ thể đoàn xe đưa linh cữu Đại tướng sẽ đi từ Trần Thánh Tông - Tràng Tiền - Hàng Khay - Tràng Thi - Điện Biên Phủ - Độc Lập - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Diệu - Trần Phú - Sơn Tây - Kim Mã - Cầu Giấy - Xuân Thủy - Phạm Văn Đồng - Thăng Long đến sân bay Nội Bài khoảng 11h.

Theo ghi nhận của phóng viên Lao Động, ngay từ 5h sáng, tất cả các lực lượng chức năng đã có mặt để thực hiện công tác phân luồng.

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 1

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 2

Tại các chốt, bên cạnh lực lượng CSGT, Công an trật tự, thanh tra giao thông thì đều có sự góp mặt của lực lượng quân đội với trang phục Lễ phục.

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 3

Lực lượng kiểm soát quân sự cũng được tăng cường tuần tra trên đường để đảm bảo công tác an ninh.

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 4

Từ tờ mờ sáng, lực lượng thanh niên tình nguyện cũng đã có mặt để góp phần làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 5

Trên trục đường Cầu Giấy, từ hơn 5h sáng đã có một số người dân ngồi ra đường giữ chỗ để được chứng kiến đoàn chở linh cữu Đại tướng đi qua.

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 6

Trước cửa nhà Đại tướng, ngay từ sáng đã có cả ngàn người ngồi xếp hàng, lực lượng thanh niên tình nguyện đã phải bố trí lưc lượng rất đông để đảm bảo duy trì công tác phân làn cũng như an ninh trật tự.

Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 7

Xe cứu thương được huy động để đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra.
Giao thông thông thoáng, an ninh ổn định trước giờ di quan Đại tướng - ảnh 8

 

]]>
Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản