banner tạm

Cập nhật lúc : 10:53 PM, 05/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giao thông ùn tắc vì xác chết trên sông

Chiều 5/12, hàng trăm người dân kéo đến khu vực cầu Lò Chum (TP Thanh Hóa), nơi phát hiện thi thể một người đàn ông được cho là chết bất thường trên sông.
1-4372-1386247203.jpg
Giao thông qua cây cầu Lò Chum tắc nghẽn nhiều giờ. Ảnh: Lê Hoàng

Khoảng 16h, một phụ nữ làng chài khi đang chèo thuyền đánh cá trên sông Kênh Vinh (đoạn chảy qua phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) bất ngờ phát hiện xác người đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước.

Người dân sinh sống dọc bờ sông sau khi kéo xác nạn nhân lên bờ đã báo với cơ quan chức năng. Dù không mang theo giấy tờ tùy thân, người xấu số mặc áo ấm màu đen, quần bò, chân mang giày được xác định là anh Nguyễn Trọng Nam (37 tuổi), trú tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trưa nay có nhìn thấy anh Nam và một vài người đàn ông khác đi bộ xuống lùm cây chuối phía bờ sông. Sau đó họ nghe vài tiếng động nhưng nghĩ là dân chài đánh cá nên không ai để ý.

Theo người thân của nạn nhân, anh Nam trưa nay rời nhà đi đâu không rõ, đến cuối giờ chiều thì họ nhận được hung tin.

Hàng trăm người hiếu kỳ đã kéo đến hiện trường xem vụ việc khiến giao thông qua tuyến đường Hàm Nghi và cây cầu Lò Chum, nối phường Trường Thi và phường Đông Hương, bị ách tắc cục bộ nhiều giờ.

Công an TP Thanh Hóa đang điều tra.

2-7047-1386247203.jpg
Khúc sông Kênh Vinh, nơi phát hiện nạn nhân. Ảnh: Lê Hoàng
Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản