banner tạm

Cập nhật lúc : 1:39 PM, 12/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Góp ý việc trang bị công cụ hỗ trợ cho Thanh tra giao thông

Bộ GTVT vừa họp góp ý kiến về dự thảo Thông tư liên tịch “Quy định về trang bị, quản lý sử dụng công cụ hỗ trợ của lực lượng thanh tra ngành GTVT”. Phó Chánh thanh tra Bộ GTVT Trần Văn Trường cho biết, quá trình gửi văn bản lấy ý kiến góp ý dự thảo, Thanh tra Bộ GTVT đã nhận được hơn 70 ý kiến tham gia của 53 đơn vị. 
Góp ý việc trang bị công cụ hỗ trợ cho Thanh tra giao thông - ảnh 1
Tại buổi họp, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông yêu cầu Ban soạn thảo cần tiếp thu hết các ý kiến đóng góp trong cuộc họp để chỉnh sửa dự thảo cho phù hợp. Ban soạn thảo cần làm rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của người được trang bị công cụ hỗ trợ cũng như số lượng, chủng loại công cụ hỗ trợ được trang bị cho từng đơn vị thanh tra chuyên ngành. 

Ngoài ra, một số điều trùng lắp trong dự thảo cần phải được ghép nối lại như: Điều 5 với điều 6 hay điều 9 và điều 10. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng yêu cầu Ban soạn thảo cần quy định chi tiết trong điều 4 dự thảo trang bị các chủng loại công cụ hỗ trợ theo từng lĩnh vực thanh tra chuyên ngành cụ thể, cũng như khẳng định việc trang bị công cụ hỗ trợ chỉ thực hiện với thanh tra chuyên ngành GTVT.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản