banner tạm

Cập nhật lúc : 2:54 PM, 17/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Grab thêm quyền lợi cho tài xế và hành khách

Tài xế và hành khách của GrabCar và GrabBike sẽ được miễn phí bảo hiểm mà không phải trả một khoản khấu trừ nào. Đó là tuyên bố mới đây được Grab đưa ra nhằm bảo vệ hơn nữa quyền lợi của lái xe và hành khách.

Grab them quyen loi cho tai xe va hanh khach - Anh 1

Theo đó, khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân, hành khách, tài xế của GrabCar và GrabBike được hưởng những quyền lợi như:An tâm hơn khi đi với Grabvà mọi rủi ro trong chuyến đi được xác nhận bằng ứng dụng từ Grab đều được chi trả, hành khách, tài xế GrabCar và GrabBike không phải trả một khoản khấu trừ nào.

Grab them quyen loi cho tai xe va hanh khach - Anh 2

Được biết, đây là chính sách đầu tiên trong ngành được một ứng dụng đặt xe cung cấp và có quy mô lớn nhất xét về mức bảo hiểm trong khu vực Đông Nam Á. Sở dĩ Grab đưa ra chính sách này, vì theo báo cáo an toàn giao thông đường bộ gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm, tai nạn giao thông đường bộ đã lấy đi sinh mạng của gần 316.000 người trong khu vực Đông Nam Á. Khu vực này chỉ chiếm 8% dân số thế giới nhưng lại chiếm đến ¼ tổng số ca tử vong do tai nạn giao thông trên toàn cầu. Và tại Việt Nam, chính sách bảo hiểm cung cấp bảo hiểm trong trường hợp tổn thương vĩnh viễn và tổn hại thân thể do tai nạn cho tài xế và hành khách với mức bồi thường lên đến hơn 100 triệu đồng.

Grab them quyen loi cho tai xe va hanh khach - Anh 3

Nhóm bảo hiểm của Grab được áp dụng cho tất cả 28 thành phố trên 6 quốc gia Grab hoạt động.

Theo Zing

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản