banner tạm

Cập nhật lúc : 3:9 PM, 03/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Giang: Nhân viên xăng dầu chết cháy trong tư thế bị trói

Nhân viên của cửa hàng xăng dầu Yên Minh bị chết cháy trong tư thế bị trói tay chân, nhét giẻ vào mồm…
Như đã đưa tin, vào 3h15 sáng (2/9), tại tổ 5, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang đã xảy ra vụ cháy cửa hàng xăng dầu Yên Minh. Hậu quả, vụ hỏa hoạn làm anh Vũ Thành Nam (SN 1978, nhân viên cửa hàng) tử vong.

Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ máy móc, thiết bị ở 2 phòng của cửa hàng xăng. 
nhân viên cây xăng chết cháy_vovgiaothong.vn
Ảnh minh họa
Được biết, sau vụ hỏa hoạn, tiền bán hàng xăng do ca anh Vũ Thành Nam đã bị lấy mất, chỉ còn một chút tiền lẻ (trung bình mỗi một ca bán hàng thường thu được trên 150 triệu đồng). 

Khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân xung quanh, nhân viên cửa hàng phối hợp với lực lượng công an huyện đã dập tắt ngọn lửa kịp thời nên lửa đã không bén vào các bồn chứa xăng. 

Điểm đặc biệt là khi vụ việc được phát hiện, anh Vũ Thành Nam được phát hiện đã bị chết cháy trong tình trạng bị buộc tay chân, nhét giẻ vào mồm. Vì vậy, nhiều người dân đã đưa ra giả thuyết đây có thể là vụ án giết người, cướp của rồi phóng hỏa để che giấu tội ác.

Cửa hàng xăng dầu Yên Minh là đơn vị trực thuộc Công ty xăng dầu Hà Giang. Được biết, thời gian qua Công ty Xăng dầu Hà Giang thường bố trí nhân viên trực ca đêm chỉ có một người nên khi sự việc đau lòng trên xảy ra không có ai ứng cứu.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản