banner tạm

Cập nhật lúc : 9:35 AM, 13/03/2020

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nam: Tước giấy phép lái xe 3 tháng với tài xế đi ngược chiều trên quốc lộ 1A

 
Phòng CSGT tỉnh Hà Nam vừa ra quyết định xử phạt 4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng đối với người điều khiển chiếc xe ô tô chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị đã xác minh được người điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 18A-168.60 trong đoạn clip người này điều khiển xe ô tô chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A,đoạn chạy qua địa phận huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Khi chiếc xe ô tô này phải dừng lại do gặp một phương tiện lưu thông đúng chiều, tài xế đã có hành động dọa nạt, đòi hành hung người tài xế đối diện và tự nhận mình đã say rượu.

Người điều khiển chiếc ô tô được xác định là Nguyễn Văn Tuyên (SN 1982, trú tại xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) cũng là chủ phương tiện vi phạm.

Tước giấy phép lái xe 3 tháng với tài xế đi ngược chiều trên quốc lộ 1A - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tài xế xe ô tô bị xử phạt lỗi đi ngược chiều với số tiền 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 3 tháng (ảnh: cắt từ clip)

Sau khi xác định được người điều khiển phương tiện, Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam đã làm việc với Nguyễn Văn Tuyên. Tại cơ quan Công an, bước đầu, tài xế này cho biết, hôm xảy ra sự việc, do đi tắt một đoạn để về nhà và gặp xe tải đi đến nên đã điều khiển xe chạy ngược chiều. Khi Tuyên xin đường rẽ sang thì không được tài xế xe tải nhường đường.

Phía Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam đã ra quyết định xử phạt đối với lái xe Nguyễn Văn Tuyên lỗi đi ngược chiều với số tiền 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Trước đó, sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã đề nghị Công an tỉnh Hà Nam chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh nội dung phản ánh, xử lý nghiêm hành vi vi phạm của người điều khiển 18A-168.60 theo quy định của pháp luật.

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản