banner tạm

Cập nhật lúc : 9:22 AM, 10/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: 3 chị em ruột phá két công ty “khoắng” gần 1 tỷ đồng

Sau khi mở tiệc ăn nhậu chia tay công ty, các đối tượng đã ngắt điện hệ thống camera và cạy két sắt của công ty lấy đi số tiền lớn...
Ngày 9/9, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, vừa tạm giữ các đối tượng Hoàng Thị Thu (SN 1987, ở Thái Nguyên), Vũ Anh Đức (SN 1992, ở Đông Anh), Hoàng Văn Tuấn (SN 1979, ở Thái Nguyên, anh ruột Thu) và Hoàng Văn Tùng (SN 1990, ở Thái Nguyên, em ruột Thu) để làm rõ hành vi trộm tài sản.
Hà Nội: 3 chị em ruột phá két công ty “khoắng” gần 1 tỷ đồng - ảnh 1
Thu cùng động phạm là bạn trai và hai người anh em ruột tại cơ quan CA
Cơ quan điều tra tình nghi các cá nhân trên cạy két sắt công ty lấy trộm hàng trăm triệu đồng, tạo hiện trường và chứng cớ ngoại phạm để đánh lạc hướng cơ quan công an.
Trước đó, vào hồi 23h45 ngày 2/9, ông Kim Jun Kwi và bà Kim Jun Ah (quốc tịch Hàn Quốc), là giám đốc và quản lý của một Công ty có trụ sở tại Nguyễn Thị Định, phường Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội đến cơ quan công an trình báo bị mất trộm.
Theo trình báo, vào khoảng 22-23h cùng ngày, khi nhân viên của công ty đi ăn uống về đã phát hiện văn phòng của công ty có trộm đột nhập, phá két, lấy đi số tiền mặt và USD tương đương 800 triệu đồng.
Nhận được tin báo, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tiến hành điều tra, khám nghiện hiện trường.
Qua điều tra, cơ quan công an xác định tối 2/9, Thu tổ chức bữa tiệc mời mọi người trong công ty đến nhậu chia tay. Giữa buổi tiệc, Thu đi ra ngoài khoảng 30 phút. Trong thời gian này, Thu cùng Tùng đi ngắt điện hệ thống và tắt camera, sau đó lấy chìa khóa mở cửa văn phòng để cả nhóm vào cạy két sắt.

Sau khi lấy hết tiền, cả nhóm đập cửa sổ tạo hiện trường giả rồi đi về tiếp tục bữa tiệc.

Tại cơ quan điều tra, Thu khai nhận do bị cho nghỉ việc nên nảy sinh ý định trộm cắp để trả thù và có tiền ăn tiêu.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản