banner tạm

Cập nhật lúc : 3:16 PM, 08/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Cây đổ, 1 người tử vong trong đêm bão

Theo người dân sống gần hiện trường gốc cây xà cừ đã bị bung gốc gần 1 tuần nhưng không có đơn vị nào xử lý.

Một cây xà cừ trên phố Bà Triệu bất ngờ đổ xuống đường, khiến người đàn ông đi xe máy không xử lý kịp, đâm thẳng vào thân cây ngã xuống đường tử vong.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 sáng ngày 8/8, tại trước số nhà 101 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, trời mưa rất to, mọi người trong khu phố đang ngủ thì nghe thấy tiếng động rất lớn ngoài đường. Mọi người chạy ra thì thấy cây xà cừ trước số nhà 101 đã đổ chắn ngang đường. Cạnh cây xà cừ có một người đàn ông (chưa rõ danh tính) mặc áo mưa, nằm bất tỉnh, chiếc xe máy của người này nằm trên vỉa hè đường Bà Triệu.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa người đàn ông gặp nạn đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, theo thông tin từ phía người dân, do chấn thương quá nặng người đàn ông gặp nạn đã tử vong.
 Chứng kiến tai nạn thương tâm, một người dân sống cạnh hiện trường búc xúc: “Cây xà cừ mang số 233 (nằm trên vỉa hè trước số nhà 101 đường Bà Triệu – PV) này bị bung gốc cách đây gần 1 tuần nhưng không đổ vì được đường dây điện đỡ. Thấy quá nguy hiểm nếu cây đổ xuống đường nên tổ dân phố và nhiều người dân đã báo với đơn vị quản lý cây xanh và cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, gần 1 tuần mà chẳng thấy ai xử lý. Đến hôm qua (7/8) thì thấy công nhân thuộc đơn vị quản lý đường dây điện xuống gỡ dây điện khỏi cây xà cừ vì họ sợ cây sẽ kéo đứt dây của họ. Đến tối thì cây đổ khiến một người đàn ông đi xe máy gặp nạn”.
 Hà Nội: Cây đổ, 1 người tử vong trong đêm bão  - ảnh 1
Đoạn đường nơi cây xà cừ bị bật gốc khiến 1 người tử vong.
Theo một số người sống cạnh hiện trường nhận định, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do cây xà cừ trước ngõ 101 bất ngờ đổ chắn ngang đường khiến người đàn ông đi xe máy không xử lý kịp, đâm thẳng vào thân cây ngã xuống đường dẫn đến tử vong.

Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra hiện trường, đồng thời tổ chức cưa cây xà cừ đưa lên vỉa hè để giải phóng lòng đường Bà Triệu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản