banner tạm

Cập nhật lúc : 2:17 PM, 08/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Cháy tại quán karaoke, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Khoảng 18h chiều 7/1, biển hiệu của một quán karaoke trên đường Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ phát hỏa, khói bốc nghi ngút. Toàn bộ người trong quán và các hộ dân liền kề hoảng loạn tháo chạy.

Biển hiệu bốc khói nghi ngút

Biển hiệu bốc khói nghi ngút

Một số nhân chứng kể lại, vào thời điểm đó, họ thấy tấm biển hiệu của quán karaoke trên bỗng nhiên bốc khói nghi ngút kèm theo một vài tiếng nổ nhỏ. Họ liền hô hoán cho những người trong quán karaoke biết. Ngay sau đó, khách đang hát trong quán và nhân viên vội vã tháo chạy ra ngoài.

Chủ quán đã xử lý nhanh bằng cách ngắt toàn bộ hệ thống điện của quán và tiến hành dập lửa thủ công. Ít phút sau ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Nhiều người hiếu kỳ dừng lại xem làm cho giao thông bị ùn tắc cục bộ

Nhiều người hiếu kỳ dừng lại xem làm cho giao thông bị ùn tắc cục bộ

Rất may địa thế của quán karaoke này khá thông thoáng, xung quanh vị trí xảy ra cháy không có nhiều đồ dễ bắt lửa nên đã ngọn lửa đã không lan sang khu vực khác. Thiệt hại đám cháy không lớn nhưng đã làm cho nhiều người bị một phen hoảng loạn.

Nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem làm cho giao thông bị ùn tắc cục bộ. Nguyên nhân ban đầu nghi là do chập điện trong biển hiệu của quán./.
Theo suckhoedoisong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản