banner tạm

Cập nhật lúc : 9:22 AM, 16/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Dập tắt vụ hỏa hoạn tại chợ Nhà Xanh

Hiện tại lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành khống chế ngọn lửa, giao thông gặp nhiều cản trở các phương tiện phải di chuyển chậm.
Theo thông tin vovgiaothong.vn cập nhật, trong khung giờ cao điểm sáng nay (16/12), trên đường Xuân Thủy đoạn qua chợ Nhà Xanh, Hà Nội đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn.
Hà Nội: Dập tắt vụ hỏa hoạn tại chợ Nhà Xanh - ảnh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thiêt hại, tuy nhiên giao thông qua đây đang gặp nhiều khó khăn. Các phương tiện bị ùn ứ và phải di chuyển chậm.
Hà Nội: Dập tắt vụ hỏa hoạn tại chợ Nhà Xanh - ảnh 2
Lực lượng chức năng tiến hành dập lửa
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để tiến hành dập lửa. Lực lượng CSGT đang tiến hành phân luồng và điều tiết giao thông, khuyến cáo các chủ phương tiện không nên dừng, đỗ tùy tiện để giảm tải áp lực giao thông tại đây.
Hà Nội: Dập tắt vụ hỏa hoạn tại chợ Nhà Xanh - ảnh 3
Theo thống kê ban đầu đã có ít nhất 30 gian hàng quần áo bị cháy. Lực lượng cảnh sát PCCC phải huy động 7 xe cứu hỏa, bên ngoài chợ CSGT đang cố gắng điều tiết phân luồng. Lực lượng chức năng đang cấm hoàn toàn các phương tiện di chuyển vào phố Phan Văn Trường (để tránh hiện tượng hôi của và phục vụ công tác điều tra).
Hà Nội: Dập tắt vụ hỏa hoạn tại chợ Nhà Xanh - ảnh 4
Ngọn lửa được khống chế nhưng vẫn còn nhiều khói đen
Trao đổi cùng vovgiaothong.vn đồng chí Hà Hựu Thịnh, CA quận Cầu Giấy cho biết, hiện lực lượng chức năng đang gấp rút tiến hành triển khai công tác chữa cháy. Do địa hình chật hẹp nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Rất mong nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của người dân để có thể dập lửa 1 cách nhanh nhất.
Hà Nội: Dập tắt vụ hỏa hoạn tại chợ Nhà Xanh - ảnh 5
Thượng úy Lê Văn Tiệp, Cảnh sát PCCC quận Đống Đa cho biết, về cơ bản tại thời điểm hiện tại đám cháy đã bị khống chế. Vẫn chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại của vụ hỏa hoạn. 
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản