banner tạm

Cập nhật lúc : 1:59 PM, 03/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Người đi đường hoảng loạn vì trạm biến áp bốc hỏa

Thấy trạm biến áp phát nổ và bốc cháy, nhiều người tham gia giao thông đã hoảng loạn di chuyển khỏi hiện trường, khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.
Vụ cháy xảy ra khoảng 8h sáng nay, 3/9, tại trạm biến áp Trần Phú 1 (đường Trần Phú, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội). Theo một số người chứng kiến sự việc thì khi đang lưu thông trên đường, bất ngờ họ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra, sau đó xuất hiện các tia lửa và khói bốc lên nghi ngút từ trạm biến áp Trần Phú 1 (Văn Quán, Hà Đông).  
Hà Nội: Người đi đường hoảng loạn vì trạm biến áp bốc hỏa - ảnh 1
Trạm biến áp bốc cháy khiến nhiều người hoảng loạn
Bất ngờ trước sự cố trên, nhiều người tham gia giao thông đã vô cùng hoảng sợ, tăng ga để di chuyển nhanh qua khu vực xảy ra sự cố. Điều này đã khiến cho giao thông taj đây diễn ra hết sức khó khăn và nhốn nháo.
Sự cố xảy ra ít phút, đã có 2 nhân viên điện lực nhanh chóng leo lên cột điện dùng bình cứu hỏa mini để dập tắt đám cháy và chừng 10 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế. Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, vụ cháy đã khiến tủ hạ thế tại trạm biến áp Trần Phú 1 (công suất (630kVA - 22/0,4kV) bị hư hỏng, phải thay thế tủ mới. Vụ việc gây mất điện một phần khu vực đường Trần Phú và một phần khu vực phường Văn Quán (Hà Đông).
Dự kiến, đến 11h30 cùng ngày 3/9, các công nhân điện lực sẽ khôi phục và cấp điện lại cho toàn bộ khách hàng trên địa bàn.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản