banner tạm

Cập nhật lúc : 1:37 PM, 10/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Nhảy cầu Chương Dương tự vẫn, một phụ nữ thoát chết

Bất chấp khuyên can của nhiều người, một phụ nữ khoảng 30 tuổi vẫn gieo mình từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng tự vẫn. Rất may, lực lượng công an và người dân thuyền chài kịp thời cứu người phụ nữ thoát chết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h10 sáng 10.6, tại khu vực phía Bắc cầu Chương Dương (phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, trung úy Nguyễn Danh Toán và trung úy Lê Anh Tới, Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ tại cầu Chương Dương thì nhận được tin báo, giữa cầu có một phụ nữ khoảng 30 tuổi leo lên cầu tự tử.

Khi CSGT chạy ra kiểm tra, đúng lúc này người phụ nữ buông tay nhảy xuống sông Hồng, mặc cho nhiều người dân qua đường can ngăn.

Ha Noi: Nhay cau Chuong Duong tu van, mot phu nu thoat chet

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ sự cứu giúp kịp thời của người dân chài lưới và công an Hà Nội.

Ngay lập tức, chiến sĩ Đội CSGT số 5 đã tri hô một số người dân làm nghề chài lưới trên sông Hồng tới trợ giúp cứu người phụ nữ. Nhiều người dân làm nghề thuyền chài nghe tiếng tri hô đã lao ra dòng nước, kịp thời cứu người phụ nữ đang chới với sắp chìm.

Tuy nhiên, khi được vớt lên đưa vào bờ, sức khỏe người phụ nữ rất yếu. Cùng lúc này, lực lượng Công an phường Chương Dương gần đó đã tới hiện trường, phối hợp với người dân sơ cứu cho người phụ nữ trước khi xe cấp cứu tới đưa đến Bệnh viện Thanh Nhàn.

Một bác sĩ bác sĩ trung tâm cấp cứu 115 cho hay, qua sơ cứu nhận thấy trong phổi người phụ nữ còn nước và tình trạng sức khỏe rất yếu.

Hiện, Công an phường Chương Dương đang xác minh danh tính và thân nhân của người phụ nữ. Chiếc xe máy Attila của người phụ nữ đã được lực lượng CSGT đưa về Công an phường Chương Dương.

Theo danviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản