banner tạm

Cập nhật lúc : 11:4 AM, 13/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Nổ khí gas trong xưởng đá cả nhà nhập viện

Vụ nổ tại xưởng đá khiến 3 người bị ngạt khí gas và các mảnh thuỷ tinh bắn vào người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Vào khoảng 6h ngày 12/9 tại cơ sở sản xuất đá sạch số nhà 10 - Tk Cơ khí - thị trấn Phú Minh - Phú Xuyên - Hà Nội đã xảy ra một vụ nổ khí gas khiến 3 người nhập viện. Chủ cơ sở sản xuất đá là anh Hoàng Quốc Phương (SN 1977 thị trấn Phú Minh - Phú Xuyên - Hà Nội).
Theo một số người dân sống ở gần đó cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ phía cơ sở sản xuất đá của anh Phương. Tại hiện trường sau vụ nổ, khói toả ra mù mịt, khu sản xuất đá sạch bị nổ tung, các đồ vật trong xưởng đá bị xáo trộn…
Hà Nội: Nổ khí gas trong xưởng đá cả nhà nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ nổ khí gas khiến 3 người bị thương nặng
Trong nhà xưởng lúc đó có 3 người đều bị ngạt khí gas và các mảnh thuỷ tinh bắn vào người là chị Phạm Thị Hoàng Yến (SN 1983 - vợ anh Phương) cùng 2 con trai của anh chị là Hoàng Anh Tuấn và Hoàng Anh Kiệt. Ngay sau đó, cả ba người đã được người dân đưa đi bệnh viện điều trị.
Nhận được tin báo, công an thị trấn Phú Minh đã đến hiện trường lấy thông tin, bảo vệ hiện trường và báo cáo đội CSHS - công an huyện về tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là nổ khí gas trong cơ sở sản xuất đá.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản